Xe bơm bê tông cần isuzu 39m

Đăng ngày 21-03-2013 05:33:28 PM - 486 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : ISUZU
Điểm bán : Toàn Quốc
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng
Ghi chú : LH: 0914 699 848/ 0909053555
Chia sẻ :
I/ GIỚI THIỆU BƠM BÊ TÔNG CẦN:

Xe bơm bê tông cần do VIC Group cung cấp được sản xuất từ sự hợp tác đầu tư với tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp máy xây dựng, trên nền tảng đúc rút kinh nghiệm tiến bộ trên thế giới và nhiều năm sản xuất, đồng thời sử dụng công nghệ mô phỏng bằng máy tinh hiện đại để phân tích một cách hệ thống tác động của những thay đổi trong nhiều thông số như áp lực, dung tích xilanh và tần số riêng lên tuổi thọ sử dụng của cần bơm.Cùng với đó Xe được tối ưu hóa trong thiết kế của hệ thống thủy lực, thông qua kỹ thuật lưu chất  lỏng tân tiết nhất và giảm thiểu tuyệt vời tác động của sự đảo lưu trong quá trình bơm lên cần phân phối. Trong tối ưu cấu trúc cần và thiết kế hệ thống thủy lực, các Model xe bơm bê tông cần đã đạt được nhiều bằng sáng chế.Sự kiểm soát hoàn toàn chất lượng sản phẩm, kỹ thuật sản xuất sản phẩm hoàn hảo và quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đã đảm bảo cho quý khách hàng một sản phẩm hàng đầu thị trường trong nước và sản phẩm tiên phong trên thế giới. Tất cả tấm thép dùng cho hệ thống cần bơm là loại thép được cán nguội với độ cứng rất cao, được sản xuất bởi SSAB từ Thụy Sỹ.Cường độ đàn hồi của các tấm thép > 900Mpa đảm bảo rằng hệ thống cần chắc chắn và nhẹ.Ống phân phối của hệ thống cần, chân đỡ, téc dầu và các bộ phận khác, tất cả đã được xử lý khử ứng lực 100% sau hàn. Mọi mối hàn được dò hoặc kiểm tra bằng tia X để chắc chắn 100% kô còn khe nứt hay có lỗi để tránh bất kỳ sai sót nhỏ bé nào và tạo cho thiết bị bền hơn.
 
Ụ xoay cho hệ thống cần được sản xuất bởi công ty ROTHE ERDE của Đức hoăc công ty Larry Olisa từ Italy.Mác thép 42CrMb của ụ xoay cho độ cứng cao hơn và tuổi thọ làm việc dài hơn

Được thiết kế trên cơ sở dữ liệu chính xác từ phân tích các yếu tố xác định và phân tích mô phỏng động lực học, hệ thống cần có kết cấu rất khoa học và hiệu năng tuyệt vời.Bên cạnh đó việc kiểm tra ứng lực và biến dạng được thực hiện bởi trung tâm kiểm định quốc gia để thử nghiệm sự phù hợp giữa kết quả phân tích, tính toán của kết cấu cần bơm và điều kiện làm việc thực tế của thiết bị. Thiết kế bơm bê tông cần của chúng tôi thông qua chuỗi cung cấp chiến lược toàn cầu, và tất cả các thiết bị quan trọng đều là những thương hiệu nổi tiếng thế giới với những đặc tính đưới đây:

 
 1. Đường kính lớn của xilanh truyền có khả năng hút mạnh mẽ và có thế tạo lưu lượng bơm lớn
 2. hiết bị điều khiển khiển từ xa không dây HBC được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức, nhẹ và dễ mang. Người điều khiển có thể điều chỉnh cần phân phối vào vị trí một cách đơn giản bằng cách vận hành cần điều khiển.
 3. Năng suất bơm có thể được điều chỉnh qua thiết bị điều khiển vô cấp
 4. Tốc độ mở của cần phân phối được điều chỉnh qua thiết bị điều khiển vô cấp nhanh và chậm
 5. Tốc độ quay của cần được điều chỉnh bằng thiết bị điều khiển vô cấp
 6. Được trang bị thiết bị thắng khẩn cấp và thiết bị điều khiển tốc độ tự động cho động cơ diesel để giảm lượng dầu tiêu thụ
 7. Được trang bị hộp phân phối (hộp chuyển động) của STEIBEL và cụm bơm REXROTH được nhập khẩu nguyên kiện từ Đức
 8. Trang bị bộ biến đổi và mô tơ xoay được nhập khẩu nguyên kiện của Đức
 9. Trang bị các van đa chiều HAWE, van REXROTH, tất cả đều nhập khẩu từ Đức và van chỉnh dầu từ các nhà cung cấp của Italy.
 10. Trang bị hộp điện với tất cả linh kiện đều nhập khẩu; các mô đun như PLC (điều khiển có thể lập trình) được cung cấp bởi nhà sản xuất SIEMENS của Đức.

II/ NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA HỆ THỐNG THỦY LỰC:
 1. Hệ thống năng lượng lưu chất lỏng đóng kín được hình thành bởi hai hợp lưu cho những đặc tính gồm lưu lượng đầu ra lớn, sự hao mòn thấp và sự đảo lưu êm không gây tác động
 2. Hệ thống điều khiển thông minh tạo cho dòng dầu dẫn động một cách liên tục và trực tiếp toàn bộ vào xilanh dầu dẫn động mà không hao hụt
 3.  
 4. Trong khi các van chỉnh lưu ở giữa không cầu kỳ, tác động của sự đảo lưu được hạn chế và tránh nhiệt độ dầu tăng quá cao.Do vậy khiến việc bảo dưỡng và bảo trì một cách dễ dàng.
 5.  
 6. So sánh với hệ thống mở cùng với téc dầu lớn, hệ thống đóng chỉ cần một téc dầu nhỏ, dầu trong téc chảy êm ái nhẹ nhàng và tránh được hiện tượng nhũ tương hóa.
 7.  
 8. Công nghệ tạo đệm độc đáo có thể làm giảm giá trị đỉnh áp lực cao của hệ thống.Ngay cả khi lưu lượng ra lớn, độ rung của cần phân phối vẫn nhỏ và các ống xả vẫn ổn định
 9.  
 10. Lưu lượng bê tông ra có thể được điều chỉnh qua sự hiệu chỉnh biến thiên tỷ lệ thức điện tử:
Thông số xe bơm bê tông cần 37m:

Tên Đơn vị  
Model   HDT5281THB-39/4
Thông số chính khi làm việc Công suất lý thuyết m3/h 125
  Chỉ số hiêu suất bơm Mpa.m3/h 586
  Áp lực bơm cực đại Mpa 8.5
  Dung tích phễu L 700
  Chiều cao nạp liệu mm 1370
  Kiểu van phân phối   Van chữ S
  Bán kính phân phối cực đại m 34.7
  Chiều cao phân phối cực đại m 38.7
  Độ sâu phân phối cực đại m 27
  Chiều cao cần khi mở mm 8830
  Khoảng cách giữa các chân chống trước mm 6800
  Khoảng cách giữa các chân chống sau mm 7000
  Khoảng cách giữa chân chống trước và sau mm 7432
  Đường kính ống phân phối mm 125
  Chiều dài ống xả m 4
  Góc quay của cần   365°
  Số đốt cần   4
  Góc mở của từng đốt cần ° 91/180/180/180/270
  Khoảng cách điều khiển gần m 33
  Khoảng cách điều khiển từ xa m 200
Thông số chính khi lái Tốc độ tối đa của xe km/h 85
  Bán kính cua cực tiểu mm 8800
  Khoảng cách thắng(phanh) m 7
  Goc tiếp cận ° 16
  Góc thoát ° 11
  Loại sát xi   ISUZU
  Chiều dài cơ sở giữa trục thứ nhất và trục thứ 2 mm 4595
  Chiều dài cơ sở giữa trục thứ 2 và trục thứ 3 mm 1310
  Vệt bánh trước mm 2065
  Vệt bánh sau mm 1850
  Công suất động cơ kw 265
(1800r/min)
  Mô men cực đại n.m 1422
(1100r/min)
  Dốc leo cực đại % 37
  Thiêu thụ nhiên liệu L/100km 36.6
  Kích thước tổng (DxRxC) mm 12500×2490×3950
  Tổng khối lượng kg 28000
BÊN CẠNH ĐÓ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM:

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG DI ĐỘNG CÔNG SUẤT TỪ 25M3/H TỚI 90 M3/H

BƠM BÊ TÔNG TĨNH, XE BƠM BÊ TÔNG CẦN CÁC LOẠI 

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA, BÊ TÔNG ASPHALT CÔNG SUẤT TRỘN LỚN NHỎ THEO TỪNG NHU CẦU DỰ ÁN
VIC XIN CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ THÀNH HOÀN TOÀN CẠNH TRANH. VỚI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT BỞI CÁC KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC.

Xe bơm bê tông cần 39m, ISUZU 6x4