Trạm trộn bê tông HZS50

Đăng ngày 02-04-2013 10:53:54 AM - 732 Lượt xem Giá : Liên hệ
Điểm bán : Toàn Quốc
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng
Ghi chú : VICGROUP chuyên cung cấp các loại xe thương mại và xe chuyên dùng phục vụ lĩnh vực công nghiệp xây dựng, giao thông và môi trường. Với các chủng loại xe đa dạng và phong phú về kiểu dáng thiết kế đã và sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của khách hàng. Là đại lý phân phối uy tín lâu năm của các nhà cung cấp hàng đầu với những thương hiệu quen thuộc, đang được ưa chuộng và sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng như thị trường các nước trong khu vực như HuynDai, DONGFENG, HOWO, FAW, ISUZU…. VICGROUP xin cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe chất lượng và thẩm mỹ bên cạnh đó Victruck còn đưa ra những tư vấn hợp lý và giải pháp để tối ưu hiệu quả đầu tư cho nhiều khách hàng với nguồn lực tài chính khác nhau.Giao hàng nhanh chóng đảm bảo tiến độ cam kết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sẽ thỏa mãn với sự chọn lựaVICGROUP là đối tác cung cấp. Với phương châm của VICGROUP “sẵn sàng hy sinh lợi ích của chính mình để xây dựng chữ tín và niềm tin trong lòng khách hàng”
Chia sẻ :
Giới thiệu trạm trộn bê tông cố định HZS:

Dòng sản phẩm trạm trộn bê tông HZS  đặc biệt được sử dụng cho các công trình xây dựng yêu cầu chất lượng cao ,dựa trên nền tảng kỹ thuât của nhiều năm kinh nghiệm và phát triển. Trạm trộn bê tông cho ra những sản phẩm bê tông thương phẩm hoàn hảo đáp ứng công nghệ đường ray xe lửa siêu tốc.  Một hệ thống phối trộn bê tông đa năng vào nhiều mục đích khác nhau.

Trạm trộn bê tông cố định HZS là dòng sản phẩm mới trên thị trường được thiết kế bởi nhà cung cấp hàng đầu áp dụng các công nghệ hiện đại của thế giới và đạt được sự tin cậy của khách hàng. Với thiết kế chắc chắn, linh động trong việc di chuyển và dễ dàng lắp đặt. Phù hợp với rất nhiều công trình lớn như cầu đường, sân bay, cầu cảng và những công trình cao ốc đòi hỏi một lượng bê tông lớn, đóng vai trò là trung tâm sản xuất bê tông trộn sẵn.

Thông số trạm trộn bê tông cố định HZS50:

Model HZS50
Công suất trộn (m³/h) 50
Máy trộn model JS1000
Công suất (KW) 2*22
Năng suất (m³) 1.0 
Kích thước sỏi (mm) ≤60
Bộ phối liệu Dung tích phễu (m³) 10
Số lượng phễu (chiếc) 4
công suất băng tải (t/h) 200
Độ chính xác định lượng Cốt liệu (Kg) 2500±2%
Xi măng    (Kg) 600±1%
   
Nước     (Kg) 350±1%
Phụ gia  (Kg) 20±1%
Tổng công suất (KW) ≈83
Chiều cao xả (m) 2.1-2.4
 BÊN CẠNH ĐÓ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC LOẠI:

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG DI ĐỘNG CÔNG SUẤT TỪ 25M3/H TỚI 90 M3/H

BƠM BÊ TÔNG TĨNH , XE BƠM BÊ TÔNG CẦN CÁC LOẠI 

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA, BÊ TÔNG ASPHALT CÔNG SUẤT TRỘN LỚN NHỎ THEO TỪNG NHU CẦU DỰ ÁN
VIC XIN CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ THÀNH HOÀN TOÀN CẠNH TRANH. VỚI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT BỞI CÁC KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC.

Trạm trộn bê tông cố định, công suất HZS50