Trạm trộn bê tông di động YHZD75

Đăng ngày 04-03-2013 04:23:35 PM - 562 Lượt xem Giá : Liên hệ
Hãng sản xuất : Trung Quốc
Điểm bán : N/A
Khuyến mại : Miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt
Bảo hành : 12 tháng
Ghi chú : VICGROUP chuyên cung cấp các loại xe thương mại và xe chuyên dùng phục vụ lĩnh vực công nghiệp xây dựng, giao thông và môi trường. Với các chủng loại xe đa dạng và phong phú về kiểu dáng thiết kế đã và sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu của khách hàng. Là đại lý phân phối uy tín lâu năm của các nhà cung cấp hàng đầu với những thương hiệu quen thuộc, đang được ưa chuộng và sử dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng như thị trường các nước trong khu vực như HuynDai, DONGFENG, HOWO, FAW, ISUZU…. VICGROUP xin cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc xe chất lượng và thẩm mỹ bên cạnh đó Victruck còn đưa ra những tư vấn hợp lý và giải pháp để tối ưu hiệu quả đầu tư cho nhiều khách hàng với nguồn lực tài chính khác nhau.Giao hàng nhanh chóng đảm bảo tiến độ cam kết. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sẽ thỏa mãn với sự chọn lựaVICGROUP là đối tác cung cấp. Với phương châm của VICGROUP “sẵn sàng hy sinh lợi ích của chính mình để xây dựng chữ tín và niềm tin trong lòng khách hàng”
Chia sẻ :
Trạm trộn là một tổ hợp gồm các hệ thống cấp liệu;định lượng; hệ thống trộn, phối và hệ thống điều khiển điện tử thông minh.
 
Chiều cao xả 3,8 m và có thể trộn nhiều loại bê tông khác nhau;Cùng với băng chuyền tải tới bộ nạp liệu; trạm có thể chứa 4 loại cốt liệu khác nhau cùng một lúc và ngoài ra cùng với hai silo xi măng và vít tải tương ứng; trang bị cân điện tử để định lượng, máy trộn chính là loại 2 trục ngang
 
Hệ thống điện tử được lập trình, và được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến để thực hiện việc điều khiền trung tâm và kiểm soát tổng thể, với chức năng hiển thị thời gian thực, thông tin đượcvlưu chữ và tự động cân bằng trong suốt quá trình làm việc.Trạm có thể điều khiển bằng máy tính hoặc bằng tay, việc chuyển đổi một cách đơn giản qua công tắc chyển 
 
Hệ thống được thiết kế tối ưu hóa để thuận tiện vận chuyển bằng công ten nơ và di chuyển bằng xe kéo lai dắt

Thông số trạm trộn:
            Công suất 75-90m3/h Chiều cao xả 3.8m
Hiệu suất nạp liệu/xả liệu 2400L/1.5m3 Nguồn điện 380v/50Hz
Hệ thống điều khiển điện tự động hoàn toàn PLC ,máy tính công nghiệp Tổng công suất tiêu thụ 105kw  (gồm các bộ phận tự chọn)
Dung tích phễu cốt liệu 2x11m3 
 (2 hoặc 4  phễu tự chọn) 
Tổng khối lượng ≈ 26, 000kg  (gồm các bộ phận tự chọn)
 
Dải định lượng
Cốt liệu  4500Kg± 2% Kích thước bao Khi làm việc 18.1mX3.6mX8.2m
Bột, xi măng 1000Kg± 1% Khi vận chuyển 18.6mX2.4mX4.35m
Nước 450Kg± 1% Tốc độ di chuyển ≤ 60Km/h
Chất phụ gia 40Kg± 1%  
Bộ phận tự chọn
Silo xi măng,vít tải, hệ thống cấp liệu 
Đường kính cốt liệu ≤ 80mm
BÊN CẠNH ĐÓ CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC LOẠI:

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG DI ĐỘNG CÔNG SUẤT TỪ 25M3/H TỚI 90 M3/H

BƠM BÊ TÔNG TĨNH , XE BƠM BÊ TÔNG CẦN CÁC LOẠI 

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG NHỰA, BÊ TÔNG ASPHALT CÔNG SUẤT TRỘN LỚN NHỎ THEO TỪNG NHU CẦU DỰ ÁN
VIC XIN CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ THÀNH HOÀN TOÀN CẠNH TRANH. VỚI CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TỐT BỞI CÁC KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC.

Trạm trộn bê tông di động YHZD75, trạm mới 100%, nhập khẩu nguyên bộ