Trạm trộn bê tông mini 25m3/h

Đăng ngày 20-08-2016 02:04:46 PM - 424 Lượt xem Giá : Liên hệ
Điểm bán : N/A
Chia sẻ :
  • Trạm trộn bê tông di động được thiết kế đặc biệt dành cho dự án xây dựng có thời gian ngắn, tuyến xây dựng dài, thường xuyên thay đổi vị trí tại công trình. Tram trộn di động mang những tính năng ưu việt như : cấu trúc linh hoạt chắc chắn, không đòi hỏi không gian lớn, dễ dàng lắp đặt và tính tự động cao. Hệ thống được sử dụng rộng dãi trong những công trình cầu đường, nhà ở, các dự án kênh mương, năng lượng và các loại cơ sở hạ tầng khác:
  •  
Trạm trộn bê tông di động mini là thiết bị được phát triển với cơ cấu độc đáo tất cả trong một, kết hợp silo xi măng, hệ thống cấp liệu, băng tải cốt liệu và máy trộn. Được lắp cơ cấu trục và bánh xe dễ dàng di chuyển bằng phương tiện kéo.Bê tông thành phẩm có thể xả trực tiếp vào máy bơm bê tông hoặc sử dụng thêm bộ băng tải tùy chọn để chuyển bê tông thành phẩm vào xe bồn. 

Thông số  
TRẠM TRỘN DI ĐỘNG MINI VIC1500 Công suất trạm trộn 15-25.5m3/h
Vận chuyển: xe tải khoặc kéo dắt 40 feet container
Hệ thống cấp liệu Dung tích phễu 3.5x2 m3
Băng tải cấp liệu Năm lớp nylong với con lăn bằng polyme
Hệ thống cân của trạm trộn Sử dụng cảm biến cân của Toledo USA
Máy trộn Thể tích trộn một mẻ 1125L / 1800kg
Nước/Phụ gia Bơm nước Grundfos Europe Bơm không rỉ
Cách vệ sinh trạm trộn Rửa sạch bằng áp lực cao
Tủ điều khiển PLC SIEMENS

Cơ cấu trạm trộn:


1,Trạm trộn di động mini sử dụng cối trộn kiểu hành tinh, dầu bôi trơn không bảo giờ bị dò so với máy trộn dạng hai trục ngang; Thành và đáy cối trộn sẽ không bị ảnh hưởng bởi đá cốt liệu so với máy trộn dạng nồi.
2, Băng tải cốt liệu với hai bộ 5 lớp nilon, con lăn sử dụng chất liệu polyme nên không bị rỉ
3,Phễu cốt liệu của trạm trộn chia thành 2 khoang gồm cát và đá, tổng dung tích lên tới 7m3. Sàng rung được thiết kế đặc biệt đảm bảo việc xả cát một cách trơn chu và phễu không bị vỡ bởi lực tác động của máy rung.
4,Tủ điều  khiển SIEMENS được trang bị cho trạm trộn: tủ điện tự động hoàn toàn, bạn có thể lưu 10 công thức trên màn hình cảm ứng. Bạn có thể thiết lập thời gian trộn, lượng trộn. Trạm trộn bê tông di động sẽ tự động dừng khi đạt đến điểm bạn đã thiết lập trước đó
5,Hệ thống làm sạch bằng áp lực cao cho toàn bộ hệ thống trạm trộn
6, Chân chống thủy lực của trạm trộn, chiều cao có thể điều chỉnh
7, Lốp được chế tạo đặc biệt dành cho trạm trộn di động
8. Nút bị khí, chống nước, chống mưa; 9. Bơm nước và phụ gia cho trạm trộn, các thiệt bị cân định lượng, ống thép không rỉ. Bơm thương hiệu Grundfos.
10.Cảm biến cân của  Toledo USA, 11, Hệ thống xả thủy lực của trạm trộn, góc cửa xả được điều chỉnh trên bảng điều khiển cảm ứng


Trạm trộn bê tông di động mini, mới 100%, sản xuất theo công nghệ châu âu, nhập khẩu nguyên bộ