6 siêu xe huyền thoại của Bugatti lần đầu cùng hội ngộ

Đăng lúc: Thứ ba - 19/08/2014 22:27 - Người đăng bài viết: admin
6 siêu xe huyền thoại của Bugatti cùng tụ họp lần đầu tiên

Pebble Beach là sự kiện đầu tiên, cả 6 siêu xe huyền thoại của hãng Bugatti cùng xuất hiện cạnh nhau. Giá trị của 6 siêu xe này lên đến mức 17,6 triệu USD.


Khi “cơn sốt” xung quanh những chiếc Bugatti Veyron có dấu hiệu lắng xuống, hãng xe Pháp đã tung ra loạt huyền thoại của dòng xe này để tạo tiếng vang. Mỗi siêu xe trong series huyền thoại đều tượng trưng cho một dấu mốc, nhân vật lịch sử có tầm ảnh hưởng nhất định đến thương hiệu Bugatti.

Mặc dù vậy, chưa một lần cả 6 siêu xe Bugatti Veyron huyền thoại cùng tụ họp cạnh nhau. Do vậy, Bugatti đã chọn sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance and The Quail 2014 để trình diễn cả 6 phiên bản này. Thời điểm gặp gỡ của những siêu xe huyền thoại này nằm cách không lâu thời điểm Bugatti giới thiệu mẫu thứ 6 trong loạt, chiếc Ettore Bugatti.

Tất cả các siêu xe huyền thoại đều được phát triển từ mẫu mui trần Veyron Grand Sport Vitesse. Do đó, cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ W16 8,0 lít, công suất 1.183 mã lực, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 406 km/h.

Bên cạnh đó, mỗi mẫu xe chỉ được sản xuất với số lượng 3 chiếc, và được định giá mỗi phiên bản hoảng 3 triệu USD. Trước khi Bugatti tung ra phiên bản Veyron huyền thoại cuối cùng, toàn bộ số xe huyền thoại đều đã được đặt hàng hết. 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới