Bugatti Veyron “Chiếc xe tuyệt vời nhất trong 20 năm gần đây”

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/09/2013 00:34 - Người đăng bài viết: admin
Bugatti Veyron “Chiếc xe tuyệt vời nhất trong 20 năm gần đây”

Bugatti Veyron “Chiếc xe tuyệt vời nhất trong 20 năm gần đây”


 
Kể từ năm 2005, Bugatti Veyron trở thành một trong những siêu xe độc đáo nhất, mạnh mẽ nhất và tốc độ nhất đã được sản xuất. Trong năm 2013, 8 năm sau kể từ lần đầu tiên ra mắt thị trường và sau một loạt những phiên bản đặc biệt được tạo ra, siêu xe Veyron đã được bình chọn là “chiếc xe tuyệt với nhất trong vòng 20 năm trở lại đây” do tạp chí BBC Top Gear tổ chức từ hơn 100.000 người đọc và nhóm biên tập của tạp chí. Bugatti Veyron đứng đầu trong danh sách 50 siêu xe.


“Chúng tôi tự hào vì được sự thừa nhận bởi một hãng truyền thông quốc tế và độc giả của họ với những thiết kế và yếu tố kỹ thuật tinh tế thể hiện trên Bugatti Veyron”. chủ tịch của hãng xe ngài  Wolfgang Schreiber đã phát biểu:”Những chiếc xe Bugatti Veyron đã trở thành biểu tượng căn bản cho rất nhiều người đam mê xe  trên toàn cầu, và chúng tôi muốn cảm ơn những ai đã bình chọn cho Veyron trong cuộc chơi này”


Bugatti Veyron đã lập 2 kỷ lục thế giới về tốc độ , gần đây nhất trong năm nay với  Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse lập kỷ lục dành cho những siêu xe mui trần. Bugatti Veyron 16.4 và Bugatti Veyron Super Sport, được giới hạn sản xuất 300 chiếc đã được bán hết và 150 chiếc thuộc phiên bản mui trần hiện tại trong danh mục đầu tư, trong khi đó Grand Sport và Grand Sport Vitesse chỉ còn lại số lượng sẵn chưa tới 50 chiếc.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới