Công bố chính thức Rolls-Royce Phantom Celestial

Đăng lúc: Thứ hai - 09/09/2013 09:25 - Người đăng bài viết: admin


Sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm ô tô IAA Frankfurt trong tuần này, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Celestial phiên bản độc nhất vô nhị đã được công bố trước! Mặc dù với tên gọi mới mỹ miều , Rolls-Royce Phantom Celestial không có thay đổi gì nhiều so với những chiếc Phantom tiêu chuẩn nhưng nhận được một số chi tiết đặc trưng rất đáng chú ý.


Thú vị nhất về chiếc Rolls-Royce Phantom Celestial này là phần trên mui xe phía trong. Nó được tạo ra như một bản sao hoàn hảo của bầu trời đêm bờ biển miền Nam nước Anh vào ngày 1 tháng 1 năm 2003. Ý nghĩa của ngày này là gì? Đúng vậy, đó là ngày chiếc xe Rolls-Royce Phantom đầu tiên được giao cho khách.

 

 
Những nét đặc trưng độc đáo khác của Rolls-Royce Phantom Celestial bao gồm nội thất bằng da của ‘Dusk’ với màu tối đen giả làm mây của bầu trời đêm, một chiếc khóa analog đình 4 viên kim cương , vô lăng được chạm trổ tinh sảo cũng như một bộ ly đặc biệt đi picnic.
 

Dường như Rolls-Royce không thể tuyệt diệu hơn nữa khi tạo ra Celestial,chiếc nắp hộc chứa đồ uống phía sau thực sự được thiết kế để phản xạ lại những ngôi sao phía trên mui xe. Hoàn thiện thêm cho Rolls-Royce Phantom Celestial là màu sơn tối vói những hạt thủy tinh nhỏ để làm tăng sự lấp lành và hào nhoáng cho chiếc xe siêu sang duy nhất này.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới