Dùng bao cao su không phù hợp cực hại cho "cậu bé"

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/06/2013 22:03 - Người đăng bài viết: admin

Sử dụng bao cao su quá không phù hợp dẫn đến các bệnh về rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới.

 

Bao cao su quá chặt gây hại đến “cậu bé”

Lý do tại sao bao cao su có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục nam giới? Các chuyên gia giải thích: Quá chặt có thể gây hại đến mô dương vật, cho dù bao cao su phù hợp hay không, kích thước của nó là rất quan trọng, ngay cả khi chu vi chỉ kém một milimet, sự khác biệt đã rất lớn rồi. Thông thường kích thước chuẩn của bao cao su được sử dụng có chu vi là 52mm.

Đối với các vấn đề về kích thước bao cao su, chẳng hạn như việc sử dụng bao cao su không phù hợp, không chỉ ảnh hưởng đến “hình ảnh” của người đàn ông, mà còn làm cho người dùng cảm giác khó chịu, làm giảm chức năng tránh thai. Thậm chí có thể dẫn đến bất lực, hậu quả nghiêm trọng không thể coi thường. Xét từ góc độ y tế, việc sử dụng bao cao su quá chặt sẽ làm chấn thương mô dương vật, dẫn đến bất lực.

 

Bao cao su không phù cực hại cho
 

 

Bao cao su quá rộng hoặc quá hẹp không có lợi cho đàn ông

Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng bao cao su quá chặt hẹp, sẽ làm cho dương vật xuất hiện thiếu máu cục bộ, làm cho các phần bên trong dương vật và hệ thần kinh thiếu oxy, và nếu phần bị tổn thương là phần bọt biển sẽ dẫn đến “cậu bé” không thể cương cứng, trong trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến bất lực.

Nếu sợ ảnh hưởng sự cung cấp máu đến dương vật, vậy thì việc sử dụng bao cao su lớn hơn sẽ như thế nào?

Các chuyên gia nói rằng: sử dụng bao cao su quá lớn cũng có khả năng nguy hiểm. Một số người do mua phải bao cao su quá lớn và cảm thấy không phù hợp nên không sử dụng nữa, hoặc vì bao cao su không phù hợp nên đã tăng kích cỡ dương vật và tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, tinh dịch dễ dàng chảy, làm giảm hiệu quả tránh thai, và còn tăng khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm (như bệnh lậu) , vì vậy rất khó để phát huy tác dụng bảo vệ an toàn của bao cao su. Từ những trường hợp bệnh nhân của bệnh viên cho thấy, vẫn có những thiếu sót trong quá trình làm bao cao su nên những “tai họa” khó lường vẫn còn tồn tại.Nguồn tin: Tri Thuc Tre
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới