Gallardo 570-4 Squadra Corse ra mắt tại Tokyo

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2013 18:57 - Người đăng bài viết: admin


Dòng Gallardo của Lamborghini, chú bò  đang ngày càng trở nên già nua, trở lại năm 2004 khi thời điểm chiếc đầu tiên được ra mắt công chúng và 10 năm đã qua một thời gian cũng không quá dài. Một dòng xe động cơ V10  mới được mong đợi sẽ thay thế mang tên Cabrera đang được chạy thử nghiệm nhưng tới lúc được chính thức công bố thì hãy tiếp tục tập chung tới những chiếc xe hiện thời và Lamborghini vừa mới tạo ra một phiên bản khác của Gallardo. Siêu xe Squadra Corse 570-4 đã có buổi ra mắt mới đây tại đất nước mặt trời mọc.


Không ai ngoài chủ tịch và kiêm CEO của hãng, Stephan Winkelmann là người đã công bố chú bò được truyền cảm hứng từ những chiếc xe đua động cơ V10 mà chúng ta mới thấy tại triển lãm ô tô Frankfurt diễn ra trong tháng.


Squadra Corse trang bị động cơ ấn tượng tương tự như dòng xe đua và xe đường thường với cùng công xuất định mức 570 mã lực. Ở một vài điểm khác , nó sử dụng cánh gió sau bằng sợi cacbon, mang vẻ bề ngoài của chiếc xe đua và một nắp capo sau mở nhanh chất liệu sợi cacbon. Thay đổi lớn nhất trong thiết kế là cản trước và sau mới hình tam giác.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới