Gallardo LP550-2 phiên bản kỷ niệm 20 năm tại HONGKONG

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/01/2014 09:52 - Người đăng bài viết: admin


Thị trường châu Á đã nhận được rất nhiều quan tâm đặc biệt của Lamborghini và hôm nay chúng ta có thể thấy một trong số đó. Kingsway Cars Ltd đã cho ra mắt một siêu xe rất đặc biệt Gallardo LP550-2 phiên bản kỷ niệm 20 năm thương hiệu tại HongKong cũng như 20 năm phân phối chính thức của hãng tại thị trường này. Chỉ duy nhất 8 chiếc được sản xuất và mỗi một chiếc có giá trị 3,680,000 đô la HongKong tương đương khoảng $475,000.


Phần thân xe phủ lớp sơn trông rất ấn tượng với màu trắng ngọc (Bianco Monocerus) kết hợp với các dải màu vàng mờ chạy dọc từ phía trước qua mui xe tới nắp capo phía sau. Bộ hướng gió trước và sau được in biểu tượng "HK20", trong khi đó khuếch tán gió và nẹp sườn được phủ màu đen nhám tạo sử nổi bật khi tương phản với bộ cánh trắng lịch lãm thân xe.


Nội thất phía trong xe gồm những chiếc ghế được sử dụng của Alcantara và chúng đối lập với màu đỏ của cần số và màu đen mờ của bảng điều khiển. Logo đặc biệt "HK20" trên gối tựa đầu một lần nữa nhắc bạn về phiên bản Gallardo đặc biệt này
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới