Gara ấn tượng nhất dành cho những chiếc siêu xe

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/10/2013 10:50 - Người đăng bài viết: admin

Tình yêu dành cho xe hơi của nhiều người không chỉ dừng lại với việc nâng cấp những chiếc mâm mới ấn tượng hay những bộ kit độ đặc biệt tạo điểm nhấn cá nhân. Giống như  những người  điên rồ khi dựng  nhà hoàn thiện cho những chú mèo cưng, một số người lại muốn xây một ngôi nhà riêng cho những chiếc xe của họ, chỉ có điều họ không hề điên rồ.


Có thể dễ dàng hiểu được ý tưởng  mái  ấm cho những chiếc xế hộp khi ở đây chúng ta thấy cả một kho báu là 3 siêu xe cực kỳ khác biệt được trưng bày gồm Ferrari 458 Italia với màu đỏ rực rỡ, một chú chim sắt Mercedes SLS AMG super-GT và một tên khá lạ lẫm Fisker Karma, trang bị dải EV mở rộng có giá hơn 100.000 USD tại Mỹ.


Gara có 3 cửa phía sau dành cho 3 chiếc xe, được nối qua đường đi vào nhà, và chỉ có duy nhất một cửa thoát mà tại vị trí của chiếc xe trung tâm qua đó có tầm nhìn hướng ra khu vườn. Trông nó giống như một ngôi nhà của những người độc thân với vài căn hộ chứ không phải là một gara ô tô.Được biết gara đặc biệt này xây dựng bởi công ty kiến trúc TR Building & Remodeling  và nó được đặt ở một nơi nào đó tại Connecticut, Mỹ.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới