Gemballa phát triển một bộ mâm hoàn toàn mới cho siêu xe McLaren P1

Đăng lúc: Thứ hai - 23/12/2013 09:18 - Người đăng bài viết: admin

Nếu bạn may mắn sở hữu một chiếc siêu xe cực kỳ đắt giá McLaren P1, nhưng vẫn chưa thỏa mãn với những gì chiếc xe đã có thì Gemballa sẽ mang tới thêm một sự lựa chọn. Hãng độ của Đức này đã đặt đấu ấn cho siêu xe P1 với bộ mâm thiết kế hoàn toàn mới của hãng.
 
Một trong những chiếc xe đầu tiên rời dây truyền sản xuất tại Anh đã có mặt ở xưởng của Gemballa tại thành phố Leonberg và xe được sử dụng trong giai đoạn thử cho một chiếc mâm đặc biết được nhắc  với tên gọi GForged-one. Siêu xe P1 tiêu chuẩn trang bị bộ mâm với kích thước trước và sau lần lượt và 19 inch và 20inch. Bộ mâm mới có đường kính lớn hơn với thông số trước và sau lần lượt là 20 inch và 21 inch.
 
Về mặt thẩm mỹ bên ngoài, GForged-one ăn khớp một cách hoàn hảo với concept  “Designed by Air” của hãng xe McLaren . Những chiếc mâm của Gemballa có khoảng cách khá rộng với chấu kép từng cặp tạo hình những chữ V khá phức tạp. Thiết kế này tạo cho bánh xe một hiệu ứng khí động học tối đa nhưng đồng thời cũng rất bắt mắt, trong khi đó nó cho phép nhìn được  những chi tiết của tổ hợp phanh để lộ ra, một nét  đặc trưng khác mang phong cách nghệ thuật của siêu xe ấn tượng này.Cần nhắc lại đôi nét về chiếc  siêu xe đình đám trong năm. Công suất tổng khi kết hợp cả động cơ điện là 903 mã lực. Xe có hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu rất tiết kiệm với khối động cơ xăng V8 twin turbo dung tích 3,8 lít và một động cơ điện trọng lượng khá nhẹ. Khả năng tăng tốc cũng rất đáng chú ý, khi mô men xoắn không đổi được tạo ra từ động cơ điện và những cụm turbo tăng áp được tối ưu hóa và kết quả có thể thấy siêu xe đạt tốc tộ 100km/h chỉ trong vòng 2,8 giây, tăng tốc lên 200km/h trong thời gian khó tin chỉ 6,8 giây và đạt 300km/h trong vòng 16,5 giây. Điều này khi so sánh với huyền thoại, siêu xe McLaren F1 có thời gian tăng tốc chậm hơn 5,5 giay so với P1. Và tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 350 km/h
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới