Hãng độ Hennessey công bố gói nâng cấp cho chiếc xe Chevy Corvette Stingray 2014

Đăng lúc: Thứ ba - 17/12/2013 09:58 - Người đăng bài viết: admin

Bơ lạc phải ăn cùng với mứt giống như khi ta nói đến kết hợp giữa những chiếc xe ấn tượng  và hãng độ danh tiếng John Hennessey. Hầu như mọi người đều biết đó là vấn đề thời gian trước khi Hennessey Performance Engineering  chính thức công bố gói nâng cấp dành cho chiếc xe mới Corvette Stingray 2014 của hãng Chevrolet. Không quan trọng liệu bạn muốn chiếc xe Corvette Stingray của mình được tăng áp bằng Turbo  hay  cụm siêu nạp (Supercharger) thì Hennessy đã có điều bạn đang mong đợi.

Vấn đề đang nói ở đây chính là gói độ HPE1000 Twin Turbo với giá $67,950 (bao gồm cả giá xe). Như trong tên gọi đã nói lên nhiều điều, gói nâng cấp này tăng sức mạnh cho chiếc xe lên tới 1000 mã lực nhờ sự bổ xung hai 2 cụm nhồi turbo.Phần còn lại của cụm động có được trang bị bổ xung gồm những chiếc pitong bằng nhôm, cần và trục khuỷa bằng thép, đầu xi lanh  dòng lớn, hệ thống đốt nhiên liệu được nâng cấp, cửa xả kép và một bộ làm mát bằng gió cùng với một bộ điều khiển tăng công suất điện tử.
 
Nếu những yếu tố nâng cấp trên vẫn chưa đủ dành cho chiếc xe thì còn có một vài lựa chọn thêm khác như một bộ kit thân xe khí động học bằng cacbon, những chiếc mâm liền khối, bộ má phanh chất liệu gốm cacbon của Brembo và hệ thống treo có thể điều chỉnh của Penske. Bạn còn có thể không ngừng thỏa mãn thêm với phần nội thất bọc da cao cấp cùng một vài cụm thiết bị phủ sợi cacbon

Bên cạnh đó là một sự lựa chọn khác với gói tăng nạp HPE800 có giá $54,950 tăng công suất xe lên 800 mã lực. Còn lại thì các nâng cấp khác tương tự như HPE1000 ngoài sự khác biệt về sức mạnh giữa 2 khối động cơ này.

Nếu kỹ thuật tăng áp bằng turbo không phải là điều bạn mong muốn thì hãng độ này còn mang đến cho khách hàng hai option siêu nạp (supercharged) HPE600 và HPE700 ở mức giá tương ứng $12,495 và $18,450, những gói độ này đều trang bị hệ thống siêu nạp TVS2300 cùng với một hệ thống hút khí của HPE.

Trong trường hợp bạn chỉ thích bổ xung một vài nâng cấp cho chiếc xe thể thao Corvette Stingray của mình, thì tất cả các phần cứng của những bộ kut này sẵn bán riêng lẻ cho nhu cầu riên của khách hàng. Cuối cùng câu hỏi duy nhất lúc này là công suất bạn muốn mang đến cho chiếc xe là bao nhiêu? Và bạn sẽ thích cụm turbo hay cụm siêu nạp?
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới