Hình ảnh đầu tiên siêu xe mạnh nhất của ASTON MARTIN AM-RB 001

Đăng lúc: Thứ hai - 05/09/2016 11:17 - Người đăng bài viết: admin
Cuối cùng dự án hợp tác giữa hãng xe Aston Martin và Red Bull đã được công bố. Dự án siêu xe hoàn toàn mới Aston Martin AM-RB 001 đã ra mắt tại trụ sở chính của Aston Martin tại Gaydon, Anh Quốc.


Như đã thông báo , siêu xe AM-RB 001 được xây dựng với sự hợp tác của đội đua công thức 1 RedBull. Aston Martin hứa hẹn sẽ sản xuất chiếc xe nhanh nhất và mạnh mẽ nhất của mình và sẽ giới hạn khoảng 99-150 chiếc phiên bản đường thường và 24 phiên bản đường đua.Sức mạnh của siêu xe Aston Martin AM-RB 001 đến từ khối động cơ V12 không tăng áp nhưng đến nay vẫn chưa có công bố chi tiết hơn. Hãng xe đặt mục tiêu với tỉ lệ công suất / trọng lượng là 1:1 (mỗi một mã lực tương ứng với một kg trọng lượng xe) và trọng lượng toàn xe sẽ dưới 1 tấn nhờ cơ cấu sử dụng chất liệu sợi các bon nhẹ và do vậy công suất xe có thể ở mức 900 – 100 mã lực.

Mẫu thử nghiệm đầu tiền sẽ được chạy thử nghiệm trong năm sau. Về yếu tố kỹ thuật sẽ do Q; phòng dự án đặc biệt của Aston phụ trách và sử dụng những công nghệ tiên tiến của Redbull, với dây chuyền sản xuất đặt tại Gaydon, trụ sở của hãng xe tới từ Anh Quốc.Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới