Justin Bieber bị bắt giữ vì tội đua xe và sử dụng chất kích thích

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/01/2014 07:59 - Người đăng bài viết: admin

Cả hai ca sĩ Justin Bieber và Khalil đều bị cảnh sát bắt giữ vì đua xe và giam luôn hai chiếc Lamborghini Gallardo và Ferrari F430 Scuderia.Ca sĩ trẻ tuổi người Canada Justin Bieber đang phải đối mặt với một loạt tội danh nghiêm trọng sau khi bị cảnh sát Miami chặn xe vào ngày hôm qua vì tội đua xe trái phép trên chiếc Lamborghini Gallardo.
 
Những tội danh mà chàng ca sĩ này dính phải là lái khi đang say rượu, chống đối lực lượng chức năng khi bị bắt và không có bằng lái tiêu chuẩn.
 
Sau khi bị bắt, Justin Biebier bị giam tại trại giam Miami. Chàng ca sĩ này cũng đã có một số phát ngôn có thể dùng làm bằng chứng để chống lại chính mình. Cụ thể, Cảnh sát trưởng Miami ông Raymond Martinez trả lời với CNN rằng Justin Bieber thừa nhận đã uống, hút cần sa và một số loại thuốc khác theo đơn của bác sĩ.
 
Justin Bieber mất Lamborghini Gallardo vì đua xe 1
Justin Bieber tươi cười khi cảnh sát chụp ảnh trong bộ áo quần tù nhân
 
Vào thời điểm bị bắt trên chiếc Gallardo màu vàng, Justin Bieber đang có một cuộc đua với một chiếc Ferrari F430 Scuderia màu đỏ khác. Lúc bị cảnh sát chặn xe, Bieber tỏ thái độ chống đối và không chịu hợp tác khi cảnh sát đưa ra các câu hỏi. Trong khi đó người lái chiếc Ferrari màu đỏ cũng đã bị bắt và buộc tội đua xe trái phép và lái xe trong lúc say rượu.
 
Justin Bieber mất Lamborghini Gallardo vì đua xe 2
Hai chiếc xe đã bị cảnh sát giữ lại
 
Hiện tại thì ca sĩ người Canada đã được bảo lãnh ra khỏi trại giam với khoản tiền là 2.500 USD.
 
Vụ việc này là một trong số những vụ việc liên quan đến xe cộ và cảnh sát mà Justin Bieber từng có dính lứu. Trước đó, một tay săn ảnh đã gặp tai nạn và tử vong khi đang cố chụp ảnh chiếc Ferrari của Justin Bieber. Một lần khác, một người đi đường đã ghi lại cảnh Justin Biber điều khiển chiếc Fisker Karma với tốc độ cao trên đường phố.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới