Keating công bố siêu xe mới ‘The Bolt’

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 10:27 - Người đăng bài viết: admin
Keating một hãng siêu xe của Anh quay trở lại thị trường với dòng xe mới có tên gọi The Bolt. Keating rõ ràng đi theo chân Ferrari trong việc đặt tên, mặc dù The Bolt vẫn là một mẫu thử nghiệm do vậy tên có thể thay đổi khi tới thời điểm công bố chính thức, siêu xe này là sự kế nhiệm các dòng xe trước đó của hãng gồm SKR, TKR và ZKR, tất cả đều trang bị động cơ được sản xuất bởi GM
 
Siêu xe mới nhất này không có sự khác biệt khi sử dụng động cơ V8 LS7 dung tích 7.0 lít phân phối công xuất 505 mã lực và 470 pound-feet mômen xoắn. Hãng xe đã tiết lộ trên Autocar rằng có thêm một phiên bản mạnh mẽ hơn của The Bolt đã được lên kế hoạch, và sẽ có khả năng tăng tốc 0-60m/phut trong vòng chỉ 2 giây với tốc độ tối đa đạt được trên 300m/phut. Nhưng dù sao chúng ta vẫn chưa biết được chính xác hay không.
 
Xây dựng cấu trúc xe là quá trình tiêu chuẩn của bất kỳ một siêu xe hiện đại nào gồm: một thân xe bằng chất liệu sợi cacbon và sợi Kevlar, khung xe thể thao bằng nhôm và sàn dưới phẳng nhằm giảm lực cản của gió. Công suất ở The Bolt được truyền tới bánh sau qua hộp số 6 cấp.
Mặc dù đã cho ra mắt 3 mẫu xe,theo thông tin cho rằng Keating mới chỉ bán được khoảng 15 chiếc kể từ khi chiếc xe đầu tiên được công bố năm 2006. Điều này cũng có thể hiều khi số lượng kỹ sư lắp ráp chỉ có 3 người.Tất cả các siêu xe của hãng đều làm theo đơn đặt hàng riêng của khách dù yêu cầu có cụ thể và mang tính cá nhân đến đâu Keating luôn đáp ứng. The Bolt có thể được đặt hàng từ bây giờ và ngày ra mắt sẽ sớm diễn ra.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới