Koenigsegg xác nhận về siêu xe One:1

Đăng lúc: Thứ hai - 30/09/2013 23:47 - Người đăng bài viết: admin
Thông tin về siêu xe mạnh mẽ nhất của Koenigsegg chờ ngày ra mắt, một chiếc xe bí ẩn đã được lan truyền trong gần một năm qua và mẫu phác thảo của nó đa thực sự tràn ngập các Web. Nhưng cho tới tận thời điểm này , Koenigsegg vẫn chưa hề tiết lộ bất kỳ một thông tin nào về kẻ bí ẩn này.
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Christian von Koenigsegg, nhà sáng lập hãng xe đã xác nhận rằng One:1 sẽ có công suất 1400 mã lực và có trọng lượng 1400 kg (3086 pound). Như bạn có thể đoán được trong tên gọi đã đề cập đến thực tế chiếc siêu xe này sẽ đạt một tỷ lệ1:1 giữa trọng lượng và công suất xe khiến nhiều người bất ngờ.

Koenigsegg tự hào rằng One:1 sẽ là chiếc xe đầu tiên được sản xuất đạt được tỷ lệ giữa công suất và trọng lượng là 1:1. Ông ấy giải thích rằng những nhà sản xuất khác cũng đã tuyên bố về thành công này khi nói về trọng lượng khô. Nhưng siêu xe mới của hãng sẽ đạt được tỷ lệ này với cả khối lượng nhiên liệu lỏng và ngay cả trọng lượng cùng người lái trên xe.

Dù dựa trên dòng siêu xe Agera đang sản xuất của Koenigsegg, One:1 sẽ trang bị thêm nhiều chi tiết độc đáo. Những chiếc Agera đều sử dụng cấu trúc thân liền bằng sợi cacbon và động cơ V8 tăng áp kép. Truyền động bánh sau qua một hộp số ly hợp kép 7 cấp tùy chỉnh.

Hiệu năng tính toán của siếu xe One:1 bao gồm khả năng tăng tốc từ 0-400km/h trong vòng 20 giây. Tốc độ tối đa theo ước tính có thế cao lên tới 450km/h (279.62 m/phut) và điều này giúp One:1 trở thành chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Koenigsedd có kế hoạch hoàn thành mẫu xe cho One:1 vào cuối năm này.Chỉ duy nhất 6 chiếc sẽ được sản xuất bán ra thị trường và tất cả chúng sẽ có giá cao hơn nhiều so với bất kỳ một chiếc Koenigsegg hiện tại với một số dự đoàn khoảng trên 2 triệu USD để sở hữu một chiếc One:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới