Lamborghini Aventador LP720-4 50 Anniversario được bổ xung đuôi gió của DMC

Đăng lúc: Thứ ba - 05/11/2013 23:36 - Người đăng bài viết: admin
Lamborghini có lẽ chỉ sản xuất duy nhất 100 chiếc Aventador LP720-4 50 Anniversario phiên bản kỷ niệm 50 năm của hãng, nhưng dường như mức độ hiếm có của nó vẫn chưa đủ với một số người. Một trong những chủ sở hữu siêu xe này cần một vài thứ bổ xung cho khác biệt và người này đã tìm đến nhà độ nổi tiếng của Đức DMC

Hãng độ đã mang món quá quý giá tới cho siêu xe phiên bản giới hạn này một chiếc đuôi gió khá hầm hố bằng sợi cacbon. Chiếc đuôi hướng gió này được lấy trực tiếp từ bộ kit nổi tiếng Molto Veloce của DMC. Nhưng dù sao chủ xe đã chọn việc giữ nguyên công nghệ và hiệu năng nguyên bản của Aventador đang sở hữu, bỏ qua gói nâng cấp công suất lên 900 mã lực. Điều này có nghĩa siêu xe Aventador trong sắc vàng rực rỡ  (Giallo Magio) sở hữu khối động cơ 720 mã lực, cao hơn 20 mã lực so với phiên bản Aventador tiêu chuẩn nhờ động cơ điện bổ xung.
 
Được hỗ trợ bởi bộ truyền lực (hộp số) ISR, giúp khối công suất mạnh mẽ 720 mã lực của Aventador LP720-4 50 Anniversario có thể đẩy tốc độ 0-62m/ph  trong vòng 2,9 giây. Nếu lái xe tự tin với chú bò từ Ý này không hề gặp khó khăn gì khi công tơ mét được đưa lên tốc độ tối đa 217 mph (350 km/h).và khó để diễn tả được tác động của chiếc đuôi gió từ DMC.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới