Lamborghini Aventador LP988 Edizione-GT siêu bò của nhà độ DMC

Đăng lúc: Thứ bảy - 28/12/2013 00:04 - Người đăng bài viết: admin

Cho tới thời điểm Lamborghini quyết định mang phiên bản SV (SuperVeloce) khoác lên siêu xe Aventador thì trước đó những kỹ thuât viên tài năng của nhà độ DMC đã có kế hoạch phát triển phiên bản SV riêng của mình cho siêu xe này, nhưng có sự khác biệt ở đây “SV” là viết tắt của “Special Version” (Phiên bản đặc biệt)
 
Bộ kit độ mới mang tên "LP988 Edizione-GT" và như thế bạn có thể hình dung và đoán ra phần nào, “988” là con số nói lên sức mạnh khủng khiếp của chú bò mộng với công suất lên tới 988 mã lực. Theo nhà độ cho biết thì đây là gói nâng cấp “Giai đoạn 3”  dành cho siêu xe Aventador, và với hy vọng sự thành công của nó sẽ đến tương tự như 2 mẫu xế độ Molto Veloce và LP900 SV Limited Edition đã được ra mắt cuối tháng 9 vừa qua.
 
DMC mang thiết kế lấy cảm hứng từ Veneno  siêu xe mới được công bố hồi đầu năm nay tại triển lãm xe hơi Geneva và bên cạnh đó siêu xe LP988 Edizione-GT sẽ có giá dễ chịu hơn rất nhiều nhưng chắc chắn không kém phần ấn tượng và điên rồ .
 

Trong khi nhà độ DMC vẫn đang giữ bí mật cho dự án này, nhưng nhiều thông tin cho rằng siêu xe LP988 Edizione-GT được phát triển đặc biệt dành cho một số khách hàng siêu giàu tại Dubai và Trung Quốc.
 

Bộ kit bao gồm một cánh hướng gió trước , một khuếch tán gió sau ,những chiếc nẹp sườn mới, thay thế bởi một hệ thống xả  với  thiết kế ống pô độc đáo và một đuôi gió lớn phía sau giúp cải thiện yếu tố khí động học của xe

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới