Lamborghini Cabrera 2015 những hình ảnh tại Nurburgring

Đăng lúc: Thứ tư - 25/09/2013 10:43 - Người đăng bài viết: admin

Sau khi những hình ảnh chộp được gần đây của chiếc xe sẽ thay thế Lamborghini Gallardo, hiện tại với tên gọi là Lamborghini Cabrera, siêu xe mới này đã bị bắt gặp lần đầu tiên tại đường thử Nurburgring.

Lamborghini Cabrera 2015 đặc biệt này đang chưng diện một bộ áo ngụy trang và chúng ta chỉ được nhìn từ xa, trong những hình ảnh có thể thấy thiết kế hoàn toàn mới của cụm đèn trước. Những gì bên ngoài ngay lập tức đập vào mắt người nhìn của Cabrera đó là cụm đèn trước trong rộng hơn so với trên Garllardo và trang bị một hệ thống đèn LED hình dáng hai chữ V ;“VV”

Những hình ảnh chụp được trước đó cũng đã tiết lộ Lamborghini Cabrera sẽ trang bị một phần đuôi xe được thiết kế lại đáng kể gắn cùng với một nắp buồng động cơ mới.

Dưới phần mui xe, Lamborghini Cabrera đặt khối động V10 dung tích 5,2 lít tương tự như ở Garllado. Nhưng dù sao công suất được cho rằng mạnh mẽ hơn khi năng lên khoảng 600 mã lực

Có nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy cho cho biết dòng xe  Lamborghini Cabrera 2015 trang bị một hộp số ly hợp kép 7 cấp mới hoàn toàn cho thấy rằng hãng cuối cùng đã không chịu được sức ép phải thay đổi và sẽ không ra mắt  Cabrera cùng với hộp số ISR đang được sử dụng cho những siêu xe hàng đầu Lamborghini Aventador.

Cuối cùng rất có khả năng Lamborghini Cabrera sẽ ra mắt chính thức lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2014 vào tháng 5 năm sau. Ngoài ra cũng nhiều người mong đợi dòng siêu xe mới này của Lamborghini sẽ chia sẻ những tính năng kỹ thuật với Audi R8 thế hệ thứ 2 sắp tới và sẽ tấn công thị trường sau Cabrera
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới