Mẫu xe cơ bắp nhất thế giới sẽ có số lượng sản xuất hạn chế

Đăng lúc: Thứ ba - 22/07/2014 22:14 - Người đăng bài viết: admin
Xe cơ bắp mạnh nhất thế giới có số lượng hạn chế

Một nguồn tin nội bộ từ tập đoàn Chrysler cho biết mẫu xe cơ bắp Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 sẽ bị giới hạn số lượng sản xuất ở mức 1.200 chiếc.

 

Sau khi Dodge chính thức công bố thông số cũng như giá cả của chiếc xe cơ bắp Dodge Challenger SRT Hellcat 2015, hẳn rất nhiều fan của dòng xe cơ bắp đã không thể ngồi yên bởi sức mạnh thuộc hàng "khủng" và giá mềm của chiếc xe. Tuy nhiên nếu không nhanh chân đặt hàng trước thì mẫu xe cơ bắp mạnh nhất thế giới này sẽ cháy hàng bởi có khả năng chỉ có 1.200 chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 được xuất xưởng.
 

Vừa qua, một nguồn tin nội bộ từ tập đoàn Chrysler cho biết có khả năng Chrysler sẽ giới hạn số lượng sản xuất của mẫu xe cơ bắp 707 mã lực Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 ở mức 1.200 chiếc. Dù vậy thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận. Giám đốc điều hành của Dodge là Tim Kuniskis cũng từ chối xác nhận thông tin về việc giới hạn số lượng sản xuất của mẫu xe nói trên, bởi hiện tại công ty vẫn chưa biết rõ nhu cầu với mẫu xe cơ bắp này.
 

Tuy nhiên, ông Kuniskis chia sẻ rằng hãng đang tiến hành lựa chọn các đại lý phân phối mẫu xe này:

"Chúng tôi đang nghiên cứu về việc bán ra mẫu xe này ở đâu và bán ra như thế nào. Tôi không thể tiết lộ nhiều hơn. Có thể điều đó sẽ dựa vào doanh số của các đại lý từng phân phối Challenger, Challenger V8 hoặc SRT và V8. Dù sao đi nữa thì nó cũng sẽ đến với một số đại lý nhất định của Dodge"
 

Cách đây khoảng một tuần, giới hâm mộ xe cơ bắp Mỹ đã sôi sục khi thông tin về mẫu Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 chính thức được công bố. Theo đó xe sẽ được trang bị động cơ V8 6.2 lít, sản sinh công suất 707 mã lực và mômen xoắn cực đại 880 Nm. Như vậy mẫu xe này nghiễm nhiên trở thành mẫu xe cơ bắp mạnh nhất thế giới từng được sản xuất.
 

Để hạn chế sức mạnh của khối động cơ này khi đi trên điều kiện đường không lý tưởng, Dodge Chellenger SRT Hellcat 2015 được hãng bán kèm với hai chìa khóa, chìa khóa màu đen sẽ giới hạn sức mạnh ở mức 500 mã lực, trong khi đó chìa khóa màu đỏ sẽ giúp xe tung hoành trên đường với công suất cực đại 707 mã lực.

Một số hinh ảnh về mẫu xe cơ bắp mạnh nhất thế giới Dodge Challenger SRT Hellcat 2015:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới