Mẫu xe sang E-Class Maybach: Nhẹ hơn và cứng cáp hơn

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/01/2015 22:01 - Người đăng bài viết: admin
Mercedes-Benz E-Class Maybach: Nhẹ hơn và cứng cáp hơn

Dòng xe Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ có biến thể Maybach, sử dụng nền tảng khung MRE giống với C-Class và lần đầu tiên được trang bị động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng.


 

Tại triển lãm Detroit Motor Show 2015 vừa qua, đại diện Mercedes-Benz đã gợi ý rằng số biến thể SUV hiện có của hãng sẽ được "cộp mác" Maybach. Giờ đây, lại có thông tin khẳng định rằng thế hệ mẫu Mercedes-Maybach tiếp theo sẽ là phiên bản cap cấp nhất của dòng Mercedes-Benz E-Class.
 

Thông tin này được đưa ra bởi Automotive News sau khi chuyên trang này có một buổi phỏng vấn với lãnh đạo cao cấp của Mercedes-Benz tại Mỹ, ông Steve Cannon. Theo đó, giám đốc điều hành của hãng xe Đức tại Mỹ cho biết việc tung ra thêm các dòng xe mang thương hiệu Maybach là điều tất nhiên.
 

Tuy nhiên hiện tại Mercedes-Benz vẫn đang trong quá trình phát triển E-Class thế hệ mới nhất, vì vậy phải đến khi thế hệ mới ra mắt thì biến thể Maybach của dòng xe này mới chính thức được giới thiệu.
 

Khi so sanh với thế hệ E-Class hiện tại, thế hệ xe mới sẽ có chung kết cấu khung MRA với dòngC-Class mới. Nền tảng khung này không chỉ có trọng lượng nhẹ hơn kết cấu khung của dòng E-Class hiện tai mà còn cứng cáp hơn nhờ việc ứng dụng chất liệu nhôm trong khâu sản xuất.
 

Về sức mạnh, có tin tức cho rằng thế hệ E-Class mới cũng sẽ có nhiều tùy chọn động cơ, bao gồm động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, động cơ 4 xy-lanh và 3 xy-lanh với nhiều dung tích xi-lanh khác nhau. Như vậy, Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ mẫu Mercedes-Benz đầu tiên được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới