Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên của 2015 Mercedes-Benz SLS AMG ‘Final Edition’

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/11/2013 08:57 - Người đăng bài viết: admin
Những bài viết xuất hiện gần đây đã nhắc tới Mercedes-Benz SLS AMG có thể sẽ được ra mắt với một phiên bản cuối cùng trước khi dừng sản xuất để ra đời thế hệ mới 2016 Mercedes-Benz GT.

Theo Auto Motor und Sport thì SLS AMG phiên bản cuối cùng dự kiến có tên gọi Mercedes-Benz SLS AMG Final Edition và sẽ được công bố tại triển lãm ô tô sắp tới tại Los Angeles diễn ra trong tháng.Nếu những bài viêt là chính xác thì những hình ảnh chụp được ở đây cho thấy mẫu thử nghiệm đầu tiên của SLS AMG Final Edition.

Trong những thay đổi so với  mẫu xe SLS AMG tiêu chuẩn , thì SLS AMG Final Edition trang bị một cản trước được cải tiến, điều chỉnh lại phần mui và một lưới tản nhiệt trước được nâng cấp. Phía trong xe, những tấm bảng đặc biệt sẽ ký hiệu thể hiện phiên bản đặc biệt  so với  bản SLS AMG thông thường.


Thật đáng tiếc, ít nhất theo những bài viết này , thì Mercedes-Benz SLS AMG Final Edition sẽ không xây dựng trên cơ sở những mẫu SLS AMG seri màu đen đầy ấn tượng, điều này có nghĩa nhà sản xuất của Đức sẽ không  nói lời tạm biệt dòng xe cao hơn trước đó với phiên bản cuối cùng mạnh mẽ nhất như những gì Lamborghini đã làm cùng siêu xe  Murcielago LP670-4 SV.
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới