Nissan GT-R Nismo Hứa hẹn với khả năng tăng tốc kỷ lục

Đăng lúc: Thứ năm - 01/08/2013 23:28 - Người đăng bài viết: admin


Trong thời gian dài Bugatti Veyron được nhắc đến với “những nguyên tắc tốc độ” cùng một loạt cuộc chạy đua danh hiệu nhanh nhất thế giới. Nhưng, theo hãng Nissan, Veyron sẽ mất đi vị trí số một về khả năng tăng tốc, hãng có ý định ra mắt tại triển lãm Motor Show Tokyo vào tháng 11 một siêu xe với tên gọi Nissan GT-R Nismo và sẽ đánh dấu kỷ lục với khả năng tăng tốc 0-97km/h trong vòng chỉ 2 giây

Với điều này, Nissan GT-R Nismo này sẽ trở thành chiếc xe có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới vượt qua thành tích 2.5 giây mà chiếc Bugatti Veyron SS đã đạt được

Tốc độ này được xuất phát từ sự nâng cấp động cơ V6 turbo đôi và chắc chắn việc giảm trọng lượng xe cũng đóng góp quan trọng vào khả năng tăng tốc. Hãy lấy ví dụ chiếc Lamborghini Sesto Elemento đạt tốc độ 100km/h trong vòng 2.5 giây tương tự Veyron và sử dụng động cơ của Gallardo LP570 chỉ đạt tốc độ 100km trong 3.4 giây.Bởi vì trọng lượng đã được giảm xuống, so với Gallardo LP570 có trọng lượng 1.340kg thì the Sesto Elemento chỉ còn 999kg.

Quay lại với Nissan GT-R Nismo, siêu xe được phát triển với sự hỗ trợ của công ty Williams Advanced Engineering từ Anh Quốc - trong nhóm này đã tạo ra chiếc Juke Nismo.

GT-R sẽ có một loạt nâng cấp theo phong cách thể thao trong đó bao gồm hệ thống ống xả hầm hố hơn, toàn bộ mép bằng sợi cacbon và sẽ được sơn màu đỏ . 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới