Panoz bắt đầu sản xuất những chiếc xe Street-Legal

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2013 10:30 - Người đăng bài viết: admin

 
Panoz, hãng sản xuất xe hơi đã cho ra đời một vài chiếc xe đua điên rồ nhất thế giới cũng như những chiếc xe ôn hòa hơn trên đường thường, đã thông báo rằng trong tương lai, bất kỳ một chiếc xe đua nào có thể được đặt hàng và được trang bị cho mục đích chạy trên đường thường. Những siêu xe như Ferrari 458 Speciale và Porsche 911 GT3 RS đã được biết đến nhiều hơn như những chiếc xe đua dành cho đường thường, và những siêu xe thể thao mới này của Panoz lấy cảm hứng từ đường đua cũng tương tự như vậy.

John Leverett phó chủ tịch của Panoz đã nói rằng:”chúng tôi sẽ sản xuất tất cả những chiếc xe này, trên cở sở yêu cầu của khách hàng với duy nhất một mẫu phiên bản đường thường. Nếu bạn muốn một chiếc Panoz GTR-1 để chạy ngoài đường đua, chúng tôi sẽ sản xuất nó cho bạn .Nếu bạn muốn một chiếc Panoz mui trần, chúng tôi sẽ làm cho bạn. Mỗi một siêu xe sẽ có một khung mới hoàn toàn bằng sợi cacbon hoặc nhôm, cơ cấu truyền động mới, tất cả nội thất tùy chọn- nhưng chúng tôi sẽ không thay đổi mọi thứ. Khách hàng có  những sự chọn lựa trên chiếc xe đủ để khiến nó trở thành riêng biệt và độc nhất.

“Để sở hữu một siêu xe với sự kế thừa thừa những chiếc xe đua của Panoz (với tất cả phần thân xe và bộ phận cốt lõi)  theo quy định được phép lưu thông trên đường phố , sẽ là một trải nghiệm cực kỳ đặc biệt”

Những chiếc xe đường thường hiện tại, trước đây hay suy đoàn cuối cùng đã được sản xuất bởi  Panoz bao gồm Panoz Roadster, Esperante, Espertante GT, GTLM, JRD  và  Esperante GTR-1 cũng như Panoz Abruzzi.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới