Phần vỏ thân xe của Koenigsegg One:1

Đăng lúc: Thứ tư - 09/10/2013 12:25 - Người đăng bài viết: admin
Không lâu sau khi thông tin chi tiết thêm về siêu xe sắp ra mắt Koenigsegg One:1  được tiết lộ, hình ảnh đầu tiên của phần vỏ xe bằng sợi cacbon vừa được công bố.Hình ảnh này được chụp cho một chuyên mục tạp chí và đằng sau CEO và đồng thời là nhà sáng lập Christian von Koenigsegg những gì đã cho thấy giai đoạn đầu tiên tạo ra siêu xe Koenigsegg One:1. Tuy nhiên làm sao chúng ta có thể chắc chắn rằng đây là chiếc Koenigsegg phải chờ đợi lâu và mạnh mẽ nhất từng được sản xuất.


Koenigsegg One:1 hiển nhiên được đặt theo tỷ lệ hoàn hảo 1:1 của nó giữa trọng lượng và công suất của xe. Với công suất 1400 mã lực được tạo ra từ động cơ V8 , trọng lượng xe là 1400 kg. Nhưng dù sao tỷ lệ đặc biệt này không phải là mới mà đáng chú ý ở đây như  Christian von Koenigsegg  tuyên bố  Koenigsegg One:1’ có trọng lượng 1400 kg bao gồm cả nước, dầu và nhiên liệu, hơn thế nữa là cân nặng của người lái cũng được tính toán trong tổng trọng lượng của xe.

Điều cuối cùng, Koenigsegg One:1 sẽ thiết lập kỷ lục trở thành chiếc Koenigsegg có tốc độ nhanh nhất từng được sản xuất. Dựa trên mẫu xe Koenigsegg Agera, máy tinh đã tính toán ước lệ One:1 có thể đạt tốc độ tối đa trên 450 km/h. Dù sao để tìm một địa điểm đáp ứng tốc độ lớn như vậy chắc chắn là một khó khăn trở ngại thực sự cho  Koenigsegg.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới