Porsche 918 Spyder có giá rất đắt tại thị trường Trung Quốc

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 07:12 - Người đăng bài viết: admin

Chiếc siêu xe hoàn toàn mới của Porche, chiếc 918 Spyder đã hoàn thành vòng đua Nurburgring Nordschleife với kỷ lục trong lịch sử chưa tới 7 phút. Điều này khiến Porsche 918 Spyder trở thành một hiện tượng rất đáng chú ý thời gian gần đây trong thế giới xe hơi.


Và bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy, thị trường Trung Quốc là một miếng bánh béo bở với một lượng khách hàng tiềm năng số lượng lớn khi người giàu không ngừng gia tăng. Siêu xe của Đức sẽ được ra mắt thị trường này trong đầu năm 2014. Sau thông báo chính thức về mức giá bán tại Trung Quốc, chúng ta sẽ biết 918 Spyder thực sự đắt đến mức nào.

Mẫu tiêu chuẩn không bao gồm bất cứ bổ xung nào thì bạn cũng phải bỏ ra số tiền tương đương khoảng $2,190,000. Nếu những khách hàng giàu có và đầy đam mê sẽ sẵn sàng chi thêm $200,000 họ sẽ nhận được một gói nâng cấp Weissach. Sự khác biệt giữa giá bán tại Trung Quốc và Mỹ có chênh lệch hơn 1 triệu USD cho mỗi chiếc xe, tức là giá đắt hơn gấp đôi so với ở Mỹ do thuế cao. Dù sao bạn cũng không phải ngạc nhiên nếu siêu xe này được bán tại Việt Nam theo đường chính thống có thể đắt gần gấp ba với số thuế khổng lồ phải nộp cho nhà nước giúp dân giàu nước mạnh.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới