Quái thú Custom-Wolf Tribute to Porsche

Đăng lúc: Thứ tư - 21/09/2016 11:00 - Người đăng bài viết: admin
Chúng ta thấy ở đây, thêm một chiếc mô tô đầy ấn được tạo ra từ sự hợp tác giữa hai nhà độ danh tiếng Custom-Wolf và Thunderbike; siêu xe hay bánh  Tribute to Porsche, với diện mạo cực kỳ hầm hố , dầy cuốn hút và làm say đắm mọi ánh mắt nhìn từ người yêu xe.Chiếc xe độ được lột xác hoàn toàn, với hầu hết mọi chi tiết được can thiệp chỉ giữ lại rất ít bộ phận nguyên bản. Xe trang bị động cơ S&S Cycles cho công suất lên tới 1,851phân phối, sức mạnh này được truyền qua hộp số 5 cấp Harley Davidson Softail.


Những nâng cấp khác gồm đèn pha của Glow, má phanh trước Kawasaki ZX-10R, đĩa phanh sau Buell và cụm đồng hồ và hộp điện Motogadget M-Unit. Phải nói rằng việc gắn nắp hộp gió là một ý tưởng rất tuyệt vời.


Thunderbike chị trách nhiệm sản xuất phuộc và bộ vành, tay lái và chỗ để chân cũng như bộ xích. Trong khi đó Custom-Wolf thể hiện sự ma thuật của mình với bộ ống xả, bình chứa nhiên liệu, chắn bùn sau, gắp đơn sau cùng bộ điều khiển ở tay lái. Bộ khung xe do Custom-Wolf kết hợp với MMS chế tạo và giảm xóc Legend Air.


Và cuối cùng, bộ áo cánh của xe do Marcus Pfeil phụ trách với những hình vẻ và họa tiết ấn tượng trong đó thể hiện gương mặt nhiều danh nhân trong lịch sử phát triển của ngành xe hơi thể thao.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới