Siêu xe Aston Martin RB 001 sẽ kế nhiệm One-77

Đăng lúc: Thứ hai - 20/06/2016 13:10 - Người đăng bài viết: admin
Dự án bí mật của hãng xe Aston Martin với Redbull đã không còn là bí mật như nó từng có, khi một bài viết tiết lộ rằng một nhóm khách hàng tiềm năng đã được nhìn thấy một mẫu xe hoàn thiện.
Chúng ta đang nói đến chiếc siêu xe AM-RB 001, đây là dự án mới nhất của thương hiệu đến từ Anh. Bài viết đã cho biết địa điểm sự kiện diễn ra tháng trước là tại Grand Prix Monaco, nơi quy tụ những người đam mê xe thể thao và giàu có tới xem giải đua công thức 1.

Trong đó nhóm khách hàng tiềm năng nhất được hãng xe nhắm tới, những người được mời để được tận mắt thấy điều ấn tượng lớn tới từ Gaydon (trụ sở của Aston Martin).


Siêu xe The RB-001 được lên kế hoạch để kế nhiệm mẫu Aston Martin One-77, và dự kiến có thể ra mắt vào mùa hè 2018. Chỉ duy nhất 99 chiếc sẽ được sản xuất nhiều hơn so với 77 chiếc Aston Martin One-77. Và chỉ có một vài thị trường có thể mua được siêu xe này. Ở thời điểm hiện tại , các mô hình bằng nhựa và đất sét giống tới 70-80% so với diện mạo sẽ được sản xuất thực tế.
 

Bạn có thể thắc mắc rằng liệu có sự liên quan nào giữa chiếc xe trong hình ở đây với siêu xe RB 001, thì câu trả lời là không, bởi vì không một ai được phép chụp ảnh một mẫu thực tế và đăng online. Do vậy chúng ta chỉ ngắm nhìn bản concept Aston Martin DP-100.  Nhưng dù sao điều điều chắc chắn là kỹ sư thiết kế Marek Reichman đã miêu tả chiếc xe sẽ có một “diện mạo giản đơn và cực kỳ ấn tượng” .

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới