V-Rod X siêu mô tô Harley Davidsion đáng chú nhất

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2013 10:43 - Người đăng bài viết: admin

Những chàng trai từ Custom-Wolf một hãng độ của Đức không còn là xa lạ với tên tuổi những chiếc mô tô nổi tiếng, nhưng lần này họ tiếp tục tự làm mình nổi bật hơn nhiều; chúng ta có thể thấy siêu mô tô V-Rod X hoàn toàn mới, vượt mọi giới hạn của một trong những chiếc H-D roadster ấn tượng nhất chúng ta đã từng thấy trong năm nay.

Dựa trên chiếc V-Rod tiêu chuẩn, với nhiều cải tiến và nâng cấp quan trọng và hiện tại khi đã hoàn thiện trông nó nhìn hầm hố và dữ tợn hơn bất cứ chiếc Harley có thể tượng tượng ra. Phần khung xe, động cơ và bộ truyền động, các chốt và thiết bị hiệu chỉnh vẫn được giữ nguyên bản của Harley-Davidson, nhưng toàn bộ phần còn lại của chiếc xe đã được thay thế hoặc gia công lại.

Những chiếc tay phanh do Beringer sản xuất, trong khi đó chốt hãm cũng như cần của NLC, ngoài ra NLC còn đóng góp thêm một số chi tiết khác như những chiếc vành, cụm đèn trước, cần xoay, và bình nhiên liệu được tạo ra giữa sự hợp tác với Custom-Wolf. Hai hãng cũng làm việc cùng nhau để hoàn thành phần phía sau đuôi xe, cùng với đó những chú” Sói” còn đảm nhận phần những chiếc rầm, tay nắm, pêđan sang số và quá trình sơn trang trí.


Các chi tiết bằng chất liệu da sử dụng của Ledermania và hệ thống ống xả được nâng cấp lớn từ Custom-Wolf.  Siêu mô tô V-Rod X có thể nói rằng như một con quỷ thực sự, và bạn chắc chắn  sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi được ngồi lên và điều khiển con quỷ này.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới