Xế độ Ferrari F12 Caballería - nâng cấp toàn thân sợi cacbon

Đăng lúc: Thứ năm - 13/10/2016 11:26 - Người đăng bài viết: admin
Giống như nhiều nơi, điều mà bạn không được chứng kiến quá thường xuyên tại Tây Ban Nha một ai đó bước vào trong siêu xe ví dụ như một chiếc Ferrari F12 Berlinetta chẳng hạn. Một hãng độ đến từ đây, Bengala Automotive Design đã giới thiệu dự án chính thức đầu tiên của mình với F12 Caballería.

Mẫu xế độ F12 được cho rằng lấy cảm hứng bởi những mẫu GT3 của Ferrari và được nâng cấp với toàn thân xe sử dụng chất liệu sợi cabon. Những chi tiết này được thửa riêng tạo ra một diện mạo hầm hố hơn và có độ độc đáo cao.

Chỉ duy nhất 10 mẫu xe được tạo ra, và tất cả chúng sẽ hoàn thiện trước mùa hè 2017, với dự án đầu tiên ra mắt, hãng độ đến từ Tây ban nha này đồng thời giới thiệu chương trình của mình mang tên “Bengala Privilege”. Các khách hàng của họ sẽ được lựa chọn tự động với mục tiêu tạo ra một câu lạc bộ riêng : mang những người có cùng niềm yêu thích và đam mê chia sẻ và kết nối lại với nhau.

Shoghi Saeidnia ,giám đốc điều hành và cũng là nhà sáng lập Shoghi Saeidnia phát biểu: trong hầu hết trường hợp, tính duy nhất chỉ là một quan niệm mang tính tạm thời; chúng tôi mang tới cho khách hàng một sự diễn dải cho những khát khao của họ, dựa trên những giấc mơ của khách. Đặt nó một cách giản đơn, chúng tôi làm chủ và tạo gia một tác phẩm kỹ thuật và thiết kế độc đáo , siêu xe Bengala F12 Caballería, và chỉ có duy nhất 10 người được sở hữu.

Liên quan tới những gì đã nêu, Bengala Automotive Design chắc chắn đặt chiến lược của mình đi theo cùng Ferrari . Mặc dù tạo ra một câu lạc bộ độc quyền với ý định giữ số lượng thành viên rất gới hạn cho riêng mình,Và khi những khác hàng đã được lựa chọn, họ sẽ nhận được những ưu tiên trước nhất trong những dự án độ trong tương lai của hãng.
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới