Xế độ phiên bản Mansory G500 4x4

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/07/2016 00:36 - Người đăng bài viết: admin
 
Sky Blue là tên loại sợi cacbon được hãng độ Mansory sử dụng cho mẫu  xe địa hình Mercedes-Benz G500 4x4. Chiếc xe thực sự khá nổi bật nhưng Mansory đã cố gắng khiến nó trở nên ấn tượng hơn nữa.

Hãng độ đã sử dụng rất nhiều chất liệu sợi cacbon và nội thất cao cấp. Hãy bắt đầu bằng một cản trước cùng bộ đèn LED. Chúng ta cũng có thể thấy nắp capo và vè trước đã được thay thế. Tất cả những chi tiết tiêu chuẩn đều được nâp cấp bằng phiên bản chất liệu sợi cacbon. Chiếc xe này được tạo ra không chỉ để phô trương diện mạo bên ngoài mà Mansory còn nâng động cơ bên trong với sức mạnh tăng thêm 63 mã lực và 100 Nm mô men xoắn. Họ trang bị cho động cơ  hộp nguồn Mansory kết hợp với bộ bô xả phong cách thể thao.
 
Mansory cũng can thiệp nội thất bên trong xe . Vô lăng thể thao với chất liệu nhôm cùng những chi tiết sợi cabon chắc chắn cho người lái một cảm giác lái tuyệt vời trên mọi địa hình. Màu sắc của những đường khâu màu xanh da trời cũng như logo phù hợp hài hòa với diện mạo bên ngoài của chiếc xe.


 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới