Lamborghini Huracan RWD: thú dữ được tạo ra bởi phù thủy Novitec Torado


Siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 đã bắt đầu được giao đến tay khách hàng những ngày gần đây. Lẽ dĩ nhiên những dự án xe độ liên quan cũng đã xuất hiện, Novitec Torado hãng độ danh tiếng đến từ Đức là một trong những tiên phong với gói nâng cấp can thiệp sâu cho ra đời quái thú Lamborghini Huracan RWD 830HP.

Ấn tượng ban đầu là phần phía trước xe. So với bộ kit Novitec Torado tiêu chuẩn dành cho Huracan, phiên bản RWD được trang bị một cánh hướng gió gắn trung tâm bộ cản trước bằng sợi cacbon. Phần phía sau, Novitec cũng bổ xung thêm một ống dẫn gió tích hợp liền với chiếc cánh gió lớn đuôi xe.

Bên cạnh đó, siêu xe Huracan được bổ xung thêm một cản sau hoàn toàn mới và ốp hướng gió sau với màu trần của sợi cacbon. Các chi tiết bổ xung khác bao gồm ốp sườn xe, nắp gương và các cửa hút gió phía sau cửa và một chiếc mui che động cơ được thiết kế lại, tất cả đều sử dụng chất liệu cacbon cao cấp.

Bộ móng mới được sử dụng cho chú bò này là Novitec Torado’s three-piece NL1 với thiết kế 5 chấu kép. Kích thước mâm trước và sau tương ứng là 20 và 21 inch sử dụng với bộ lốp 325/25 ZR 21 trước và lốp sau 325/25 ZR 21. Ghế lái hạ thấp thêm 35mm nhờ bộ lò xo thể thao của Novitec Torado.

Sức mạnh của Huracan được nâng lên nhờ bộ siêu nạp kép bổ xung cho khối động cơ V10, giúp siêu xe có công suất cực đại lên tới 830 mã lực. Hệ bô xả tùy chọn giữa chất liệu thép không rỉ hoặc inconen và đều cùng có chất xúc tác.

Bên trong siêu xe, Novitec sử dụng thiết kế nội thất độc đáo và cao cấp với chất liệu da và Alcantara. Hãng độ ngoài ra cũng đưa ra lựa chọn buống lái với ghế ngồi kiểu xe đua, đai an toàn và khung bảo vệ.