Xe cứu hộ sàn gắn cẩu 4T

Đăng ngày 23-10-2014 11:55:54 PM - 1569 Lượt xem Giá : Liên hệ
Điểm bán : Toàn Quốc
Khuyến mại :
Bảo hành : 12 tháng
Chia sẻ :
Xe cứu hộ sàn trượt gắn cẩu có thể xem như một phương tiện đa năng dùng trong công việc cứu hộ giao thông. Phù hợp cho những dòng xe con 5 chỗ và SUV 7 chỗ hoặc có thể một số loại xe tải nhỏ.

Xe cứu hộ bao gồm sắt xi cơ sở, thiết bị tời, thiết cẩu nâng và càng kéo, hệ thống sàn trượt, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển, hộp dụng cụ. Với những chức năng như cẩu, kéo và chở xe, đây là một phương tiện hoàn hảo và đáng tin cậy cho những chiếc xe gặp sự cố trên đường.

TÊN THÔNG SỐ ĐƠN VỊ GIÁ TRỊ GHI CHÚ
TOÀN XE MODEL XE   CLW5081TQZ3  
NĂM SẢN XUẤT   2014  
KÍCH THƯỚC BAO MM 8000×2300×3250  
TỰ TRỌNG KG 6150  
KHẢ NĂNG LEO DỐC KHI ĐẦY TẢI   30°  
TỐC ĐỘ TỐI ĐA KM/H 90  
ĐỘ NHÔ TRƯỚC/SAU MM 1180/2440  
GÓC TiẾP CẬN/THOÁT 0 20/10  
LÁ NHÍP CHIẾC 11/9+7  
CÔNG THỨC BÁNH XE   4*2  
SẮT XI MODEL SẮT XI   EQ1081TJ12D5 (DongFeng)
HÃNG S/X   DongFeng Motors Co.,Ltd.
NĂM S/X   2014
CHIỀU DÀI CƠ SỞ   4400
TAY LÁI TRỢ LỰC   CÓ TRANG BỊ
TẢI TRỌNG TRỤC TRƯỚC   3T
TẢI TRỌNG TRỤC SAU   5.5T
CỠ LỐP   8.25-16
SỐ LỐP CHIẾC 6+1 THAY THẾ
ĐỘNG CƠ MODEL ĐỘNG CƠ CY4102-E3C
HÃNG S/X DongFeng ChaoYang Diesel Motors Co.,Ltd.
CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ PS 124
DUNG TÍCH XILANH ML 3856
MOMEN XOẮN CỰC ĐẠI (N.m) 400-1600
TỐC ĐỘ TẠI MOMEN CỰC ĐẠI vòng/phut 91kw/2800 vong/phut
TIÊU CHUẨN KHÍ THẢI Euro III
KHÁC  4 xilanh thẳng hàng
 Phun dầu trực tiếp
 Tăng áp
HỘP SỐ SỐ CẤP 5 SỐ TIẾN, 1 SỐ LÙI
TỈ SỐ CHUYỀN 5.125
HỆ THỐNG CỨU HỘ HiỆU CLW
HÃNG S/X Chengli Special Automobile Co.,Ltd
CHIỀU DÀI SÀN TRƯỢT MM 5600
CHIỀU DÀI CẦN MM 1600
CHIỀU DÀI DÂY TỜI M                         21
CUỘN TỜI 4T
TẢI TRỌNG SÀN 4T
TẢI TRỌNG KÉO 6.2T
CHÂN THỦY LỰC
MÓC SÀN
BẠT PHỦ BÁNH
ĐÈN HIỆU
BÁNH XE
VÁN TRƯỢT TỰ ĐỘNG
CABIN MODEL DongFeng DLK
TAY LÁI TRỢ LỰC TAY LÁI THUẬN
KIỂU ĐẦU BẰNG
CHỖ NGỒI 3
MÀU SẮC TÙY CHỌN
ĐiỀU HÒA TÙY CHỌN
KHÁC ĐÀI FM, DỤNG CỤ TIÊU CHUẨN
CẨU HIỆU XCMG
HÃNG S/X XCMG
TẢI TRỌNG CẨU KG 3200
ĐoẠN CẦN ĐoẠN 3
MOMEN CỰC ĐẠI T.M 6.72
GÓC XOAY DEG 360°
CHIỀU CAO NÂNG M 9.5
BÁN KÍNH LÀM ViỆC M 7.5
SỐ CHÂN CHỐNG CHIẾC 2

NGOÀI RA CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE CHUYÊN DỤNG : 

BỒN SƠMI RƠ MOOC 2, 3 TRỤC CHỞ NHIÊN LIỆU, HÓA CHẤT 

XE CỨU HỘ GẮN CẨU, XE CỨU HỘ SÀN TRƯỢT 2, 3, 4 CHÂN VỚI TẢI TRỌNG KHÁC NHAU, 

XE BỒN XITÉC CHỞ XĂNG DẦU,HÓA CHẤT LỎNG ,XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG, 

XE MÔI TRƯỜNG: XE QUÉT RÁC,XE PHUN TƯỚI NƯỚC, XE HÚT BÙN, NẠO VÉT , THÔNG CỐNG 


XE CÔNG TRÌNH, THI CÔNG XÂY DỰNG...VỚI NHIỀU SỰ LỰA CHỌN SÁT XI KHÁC NHAU NHƯ DONGFENG, SINO, FAW, HUYNDAI, ISUZU...

SẢN XUẤT THEO ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TẠI MỌI TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC 

----------------------------------------------------------

*MỘT SỐ LƯU Ý VỀ XE CỨU HỘ*
Xe cứu hộ giao thống (Một số dịch sang tiếng anh là wrecker, breakdown truckrecovery vehicle hay abreakdown lorry) là loại xe chuyên dụng được dùng để xử lý các phương tiện gặp sự cố, tai nạn trên đường hoặc dùng trong công việc của cảnh sát giao thông để bắt giữ xe vi phạm hoặc dừng đỗ trái phép. Sử dụng hệ thống càng kéo dắt hoặc sàn trượt để vận chuyển phương tiện đến xưởng sửa chữa hoặc địa điểm khác
Xe cứu hộ khác với xe chở xe trong hoạt động vận tải. Tại Việt Nam hiện tại đa số các đơn vị dùng xe cứu hộ như một chiếc xe vận chuyển xe ô tô mới hoặc cũ.
Lịch sử hình thành:
Xe cứu hộ giao thông được phát minh bởi Ernest W. Holmes, Sr vào năm 1916, ông là công nhân làm việc tại một gara ô tô, bị thôi thức từ việc phải kéo một chiếc xe bị lầy khi cần tới 6 người đàn ông cùng với dây và các khối chèn thực sự cực nhọc. Dựa trên những bản thiết kế được cải tiến liên tục, ông đã bắt đầu sản xuất những chiếc xe thương mại. Và tại quê hương của ông đã được dựng lên một bảo tàng nơi trưng bày những chiếc xe cứu hộ , những trang thiết bị cổ và những bức hình tư liệu trong một ngành công nghiệp ông đã tạo ra.

Phân loại thiết bị trên xe cứu hộ giao thông:

Xe cứu hộ hạng nặng sử dụng cẩu kéo

Xe cứu hộ sàn trượt

Có 5 trang thiết bị cơ bản được dùng trên xe cứu hộ giao thông, thông thường phụ thuộc vào kiểu loại và tải trọng xe cứu hộ.
  • Cần cẩu – Sử dụng một bộ dây tời có thể điều chỉnh để kéo phương tiện từ kênh mương, sườn dốc hoặc bất cứ vị trí không an toàn nào mà xe cứu hộ không tiếp cận được. Có một số loại trang bị cần cẩu cố định, một số có thể xoay 360 độ.
  • Móc và dây tăng :- là một thiết bị cầm tay có một đoạn dây bạt hoặc xích .Dây tăng được quấn quanh khung hoặc trục xe gặp nạn,sau đó được rút lên cao bởi tời để tựa lên cặp đệm bọc cao su, trói chặt lốp giúp cho xe gặp nạn có thể được kéo đi trên hai trục xe còn lại. Ngày nay dây tăng không được sử dụng nhiều bởi vì chúng có thể làm xước ba đờ xốc của xe được cứu hộ. Nhưng đôi khi chúng được dùng cho những xe gặp tai nạn bị mất lốp trước hoặc sau hoặc dùng với những xe bán tải và các xe khác có ba đờ sốc bằng kim loại. Những xe ô tô trang bị dẫn động 4 bánh không được kéo bởi dây tăng nếu không sẽ ảnh hưởng tới hệ thống truyền động của xe.
  • Càng nâng – được phát triển phù hợp hơn từ kỹ thuật sử dụng móc và dây tăng khi sử dụng một gọng kẹp lớn bằng thép để cố định bánh trước hoặc sau, sau đó nâng bánh trước hoặc sau khỏi mặt đường bởi một cơ cấu nâng thủy lực hoặc cơ . Xe được kéo và di chuyển bằng bánh xe còn lại. Thiết bị này chủ yếu sử dụng với bánh xe dẫn động (nâng bánh trước nếu dẫn động trục trước, nâng bánh sau nếu dẫn động bánh sau) Cơ cấu càng nâng được thiết kế bởi hai kỹ sư Frank Casteel và Felming Cannon Jr
  • Sàn trượt – Toàn bộ phần sắt xi phía sau xe cứu hộ được lắp một sàn trợt có thể nghiêng và hạ thấp xuống mặt đường nhờ cơ cấu thủy lực cho phép xe ô tô gặp nạn có thể tự di chuyển lên sàn trượt hoặc kéo lên sàn bởi bộ tời.
  • Tổ hợp – cần cẩu và càng nâng được gắn liền với nhau. Thường được sử dụng trong xe công vụ để bắt giữ xe vi phạm và di chuyển xe đỗ trái phép . Hầu hết có bộ điều khiển bên trong cabin giúp đẩy nhanh quá trình bốc xe mà không gây cản trở cho xe hiện tại. Tổ hợp này cũng có thể lắp trên sắt xi tải trọng cao để cứu hộ những loại xe tải lớn
Trên đây là những thiết bị cơ bản nhất, chúng có thể kết hợp với nhau để tối ưu hóa công việc, xe sàn trượt có thể trang bị càng nâng hoặc cần cẩu, Có thể xe gắn cẩu để cứu hộ xe nhưng không có bộ kéo, và bộ càng kéo kết hợp với dây tăng.

Xe cứu hộ sàn gắn cẩu, xe chưa qua sử dụng, nhập khẩu nguyên chiếc