Xe chống ngập lụt thành phố

Đăng ngày 29-09-2016 09:31:41 PM - 306 Lượt xem Giá : Liên hệ
Điểm bán : Toàn Quốc
Chia sẻ :


Hiện tại tình trạng ngập lụt tại các thành phố lớn diễn ra rất nghiêm trọng và một trong các giải pháp khắc phục là xe chống ngập lụt. Xe có thể di chuyển nhanh chóng tới nơi ngập úng, bơm nước trung khu vực bị ảnh hưởng bới mưa to và đồng thời giữ chức năng như một trạm điện di động vì trang bị một máy phát điện. . Sử dụng bơm nước công xuất lớn, xe ngoài ra còn trang bị đèn báo hiệu cảnh báo khi đang hoạt động.

Xe chống lụt là một thiết bị chuyên dùng đột phá thay thế cho các trạm bơm cố định bởi tính di động và linh hoạt rất cao nhằm đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp xử lý ngập úng, và có thể sử dụng như một trạm cấp điện di động trong hoạt động cứu hộ. Xe tiếp cận một cách nhanh chóng và hiệu quả đến vùng bị ngập, bơm hút nước trong thời gian ngắn hạn chế sự cố nghiêm trọng , Xe phản ứng hiệu quả với nhứng thiên tai và trường hợp khẩn cấp.

Xe chuyên dùng chủ chủ yếu để cấp điện, chống úng lụt trong thành phố, có lợi thế là tính di động cao, giảm nhân lực, thao tác dễ dàng và nhanh chóng và với nhiều đặc tính ưu việt khác; có thể tự cấp điện khẩn cấp cho bơm tự động mồi nước và các thiết bị bên ngoài.

Các thiết bị có thể di chuyển tự do, gập và mở  nhanh chóng không cần nhiều sức người. thích ứng chính xác, phản ứng nhanh và nâng cao hiệu quả xử lý ngập lụt thành phố . Xe có công xuất lớn, lưu lượng cao có thể hút nước lên tới 600 m3/h và có thể cung cấp 120kw điện từ máy phát điện độc lập. Xe có thể đáp ứng cho cả những khu vực bị lụt nặng, mức nước cao.

Ứng dụng:
Xử lý nước thải, cứu hộ hầm mỏ, công tác cứu hộ cháy rừng, khắc phục hạn hán, tưới tiêu thủy lợi, ngập úng và các lĩnh vực khác

Xe cơ sở DAF DFL5110XXYBXA
Động cơ 132kw
Tổng trọng lượng 11490kg
Kích thước xe 8900x2480x3650mm
Máy phát điện 90-180kw
Bơm Lưu lượng 300-1000m3/h
Độ sâu hút 6-8.5m
Chiều cao nâg 18-22m
Lưu ý Máy phát điện và bơm tùy chọn theo yêu cầu
 
NGOÀI RA CÔNG TY CÒN CUNG CẤP CÁC DÒNG XE CHUYÊN DỤNG : 

BỒN SƠMI RƠ MOOC 2, 3 TRỤC CHỞ NHIÊN LIỆU, HÓA CHẤT 

XE CỨU HỘ GẮN CẨU, XE CỨU HỘ SÀN TRƯỢT 2, 3, 4 CHÂN VỚI TẢI TRỌNG KHÁC NHAU, 

XE BỒN XITÉC CHỞ XĂNG DẦU,HÓA CHẤT LỎNG ,XE BỒN TRỘN BÊ TÔNG, 

XE MÔI TRƯỜNG: XE QUÉT RÁC,XE PHUN TƯỚI NƯỚC, XE HÚT BÙN, NẠO VÉT , THÔNG CỐNG 


XE CÔNG TRÌNH, THI CÔNG XÂY DỰNG...VỚI NHIỀU SỰ LỰA CHỌN SÁT XI KHÁC NHAU NHƯ DONGFENG, SINO, FAW, HUYNDAI, ISUZU...

SẢN XUẤT THEO ĐẶT HÀNG, GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TẠI MỌI TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC 

Xe chống ngập lụt thành phố, xe mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc