GIỚI THIỆU

Vicgroup là tập đoàn phát triển bất động sản toàn diện với các lĩnh vực Chủ đầu tư; Nhà thầu thi công; Đơn vị tư vấn kinh doanh, đầu tư; Đơn vị Tư vấn Thương hiệu & Marketing; Học viện đào tạo chuyên sâu bất động sản; Quỹ Đầu tư khởi nghiệp bất động sản. Tập đoàn tập trung đẩy mạnh xây dựng, kiến tạo giá trị sống và đầu tư bền vững trên cơ sở đồng hành, hợp tác cùng đối tác, khách hàng, thắp sáng logo Vicgroup tại Việt Nam.

Img

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Vicgroup là Tập đoàn chuyên tâm trong lĩnh vực bất động sản, phát triển với sứ mệnh kiến tạo những giá trị sống cho cộng đồng và xã hội.

Đầu tư bất động sản

Vicgroup phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo an toàn pháp lý, tối ưu về giá thành.

01

Thi công xây dựng

Nhà thầu thi công là cánh tay đắc lực hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình phát triển sản phẩm, trên cơ sở kiểm soát minh bạch vật tư, chất lượng và giá thành sản phẩm bằng giải pháp tối ưu.

02

Kinh doanh bất động sản

Nhằm phát triển toàn diện trong lĩnh vực bất động sản, Vicgroup tiến hành xây dựng, mở rộng đơn vị tư vấn kinh doanh riêng, nhằm đẩy mạnh toàn lực lượng phát triển sản phẩm của Tập đoàn.

03

Thương mại vật liệu xây dựng

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, Vicgroup cam kết mang đến nguồn vật liệu xây dựng chất lượng cao và tối ưu về giá thành.

04

TẦM NHÌN

“VICGROUP – CHUYÊN TÂM TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN NHẰM KIẾN TẠO NHỮNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG ”

Vicgroup xây dựng và phát triển một hệ thống liền mạch từ khâu đầu tư, phát triển thi công đến kinh doanh, dịch vụ, hướng đến nâng cao giá trị sống của người Việt, góp phần kiến tạo thị trường bất động sản bền vững, lành mạnh, hợp tác cùng phát triển.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Vicgroup gắn liền với những giá trị tạo nên Tập đoàn là khách hàng, đội ngũ nhân sự, cổ đông, nhà đầu tư và cộng đồng.

VỚI KHÁCH HÀNG
01
VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng là trung tâm, là mục tiêu cho mọi hoạt động của tập đoàn. Vicgroup cam kết đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và đảm bảo trải nghiệm của khách hàng:
Chất về lượng, Ưu về giá, Chuẩn về thông tin, Nhanh về thủ tục, Tăng về giá trị.

VỚI đội ngũ nhân sự
02
VỚI đội ngũ nhân sự

Vicgroup nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân sự tử tế, tài năng và đoàn kết, đồng lòng. Chúng tôi theo đuổi sứ mệnh đào tạo thế hệ lãnh đạo kế tiếp có tư duy chiến lược, năng động, sáng tạo và tận hiến.

VỚI cổ đông và nhà đầu tư
03
VỚI cổ đông và nhà đầu tư

Vicgroup trân trọng sự đồng hành của cổ đông và nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết đem đến chiến lược phát triển Tập đoàn hiệu quả, trên cơ sở minh bạch về thông tin, cổ tức và tài chính.

VỚI CỘNG ĐỒNG
04
VỚI CỘNG ĐỒNG

Vicgroup mang đến cơ hội an cư lạc nghiệp, đầu tư phát triển cho người dân, đồng thời nâng cao chất lượng nguồn nhân sự qua các chương trình đào tạo và phụng sự xã hội với các dự án giáo dục, xã hội hoá và các hoạt động thiết thực khác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"TÂM - TÀI - TÍN - TRUNG - DŨNG" là giá trị cốt lõi kiến tạo nên DNA được mã hóa bởi Vicgroup, trở thành kim chỉ nam dẫn đường cho Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển, sáng tạo để đem đến những giá trị sống cho cộng đồng xã hội.

TÂM
TÀI
TÍN
TRUNG
DŨNG
TÂM
TÂM
01/ 05

Chúng tôi coi trọng nhân tâm và sự chân thành, tạo dựng nền tảng cho sự phát triển và thành công.

TÀI
TÀI
02/ 05

Trí tuệ, chuyên môn, là công cụ để người Vicgroup vượt qua thử thách và khẳng định năng lực vững vàng.

TÍN
TÍN
03/ 05

Chữ TÍN vốn gắn liền với chữ TIN. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan niệm phải "TÍN VỚI MÌNH, TÍN VỚI NGƯỜI".

TRUNG
TRUNG
04/ 05

Trung thực, tận hiến, tự nguyện và chính trực là phẩm chất mà mỗi con người Vicgroup luôn theo đuổi bởi chúng tôi tin rằng những giá trị thật là cơ sở để doanh nghiệp phát triển bền vững.

DŨNG
DŨNG
05/ 05

Khát vọng sự nghiệp lớn cùng dũng khí, sự tự tin của con người tại Vicgroup là động lực cho sự phát triển đột phá trong tương lai.