GIỚI THIỆU
Quotes

“Mặt trời có thể mọc rồi lặn, chỉ có cánh rừng vẫn hiên ngang trước mọi bão giông.”

Từng con người tại Vicgroup là một cây đại thụ có gốc rễ sâu rộng, cành lá tươi tốt. Bằng sự tử tế, trí tuệ minh triết, tinh thần hợp lực vượt trải mọi thách thức, khó khăn, chúng tôi cùng gây trồng và chăm sóc cho khu rừng lớn mạnh thành đại ngàn với sức sống bền bỉ, dẻo dai.

VICGROUP

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

01 /05

01. DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

Với Vicgroup, con người luôn là nền tảng cốt lõi xuyên suốt quá trình hoạt động. Cũng chính trí tuệ, sự tử tế, chân thành, tận hiến của con người Vicgroup đã hình thành nên văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc.

DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC

02. TRIẾT LÝ CON NGƯỜI

Lấy sự tử tế, chân thành làm gốc rễ, coi trí tuệ, chuyên môn, kinh nghiệm là công cụ, văn hóa Vicgroup được xây dựng từ niềm tin chân thành sẽ tạo ra đội ngũ nhân sự mạnh về năng lực, giàu về văn hóa, mà ở đó Ban lãnh đạo là ngọn hải đăng dẫn đường xuyên suốt hành trình.

TRIẾT LÝ CON NGƯỜI

03. CON NGƯỜI VIC GROUP

Đối với Vicgroup, nguồn nhân lực không chỉ là yếu tố cốt lõi và tài sản quý giá cần gìn giữ và phát huy mà đã trở thành động lực đưa Vicgroup từng bước lớn mạnh.

Tại Vicgroup, mỗi cá nhân sống và làm việc bằng sự tử tế, chân thành, năng động, sáng tạo và hiệu quả, không ngừng nâng cao hiểu biết và trình độ nghiệp vụ của mình.

Ban lãnh đạo Vicgroup kỳ vọng trở thành điểm tựa của người lao động, không ngừng phát triển công tác đào tạo nguồn nhân lực, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự của Vicgroup nói riêng và Việt Nam nói chung.

CON NGƯỜI VIC GROUP

04. TÌNH CA VIC

TÌNH CA VIC

05. PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

“Cơ hội của đời là phụng sự. Bí mật của đời là dám làm. Hương vị của đời là giúp đỡ. Vẻ đẹp của đời là cho đi.”

Tại Vicgroup, chúng tôi xây dựng con người dám nghĩ, dám làm với tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng tận hiến để phụng sự xã hội.

PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI

Cơ hội nghề nghiệp

ĐÀO TẠO BỞI CHUYÊN GIA

ĐÀO TẠO BỞI CHUYÊN GIA

Chúng tôi xây dựng và phát triển hệ thống các khóa học được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành về con người, văn hóa, quản trị nhằm xây dựng một môi trường làm việc kết nối, chuyên nghiệp.

Ở Vicgroup, cán bộ nhân viên không chỉ giỏi về tri thức mà còn được bồi dưỡng về kỹ năng lãnh đạo, năng lực thực chiến. Qua đó, góp phần nâng cao nguồn nhân lực Vicgroup nói riêng và nguồn nhân lực Việt Nam nói chung.

VIỆC LÀM THEO THƯƠNG HIỆU

VIỆC LÀM THEO THƯƠNG HIỆU

Vicgroup kiến tạo môi trường làm việc để mỗi cá nhân phát huy được năng lực cá nhân cao, tương tác đội nhóm hiệu quả và môi trường làm việc hạnh phúc.

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN

ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN

“Thay đổi cách sống, để đời sống hơn”
Tại đây, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc với tinh thần đoàn kết, sẵn sàng kết nối, sẻ chia, là nền tảng bền vững cho sự phát triển của doanh nghiệp.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

“Đào tạo chuyên sâu – Bước tiến đột phá”
Vicgroup luôn chú trọng nguồn nhân lực đủ đủ Tâm – Tài – Trí, có khát vọng sự nghiệp lớn. Chúng tôi trân trọng những cống hiện và phấn đấu của nhân sự, dành chế độ đãi ngộ và phúc lợi toàn diện tốt nhất trên thị trường nhằm khuyến khích, thúc đẩy sự phát triển, tạo dựng nền móng cho những bước tiến đột phá.

Img

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với sứ mệnh kiến tạo những giá trị sống tốt đẹp, chúng tôi tập trung thực hiện trách nhiệm xã hội của Vicgroup thông qua việc triển khai các chương trình hỗ trợ, nhằm tạo động lực, trao gửi cơ hội và mang đến những giải pháp tích cực cho cộng đồng.

VICHEART

PHÁT TRIỂN CÔNG TRÌNH XANH

Nhằm góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường xã hội, chúng tôi tập trung phát triển các công trình đạt hiệu quả cao trong sử dụng vật liệu và các nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời kiến tạo nên các thiết kế có khả năng hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của môi trường tới đời sống con người.